Nhạc

Justin Bieber và con gái Lionel richie đường ai nấy đi

Hàng triệu fan nữ của Justin Bieber có lẽ đang mừng thầm vì thần tượng đã trở lại đời độc thân sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Sofia Richie.

TMZ đưa tin hôm 19/9 rằng nam ca sĩ điển trai và con gái của nghệ sĩLionel Richie đã gác lại chuyện tình cảm vừa chớm nở và chuyển sự tập trung sang những cuộc vui mới.

Trang tin chuyên theo dõi hoạt động của người nổi tiếng cho biết, cả hai nhân vật chính đều không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ ngay từ khi bắt đầu và gần đây sự liên kết giữa họ lỏng lẻo đi đáng kể. Cặp đôi cũng không bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau từ vài tuần nay.

Tuy nhiên, cả Justin và Sofia dường như đều vượt qua chuyện tình cảm lần này một cách dễ dàng và thể hiện rất ít cảm xúc ra bên ngoài. Hôm 18/9, Sofia được trông thấy ở quán bar The Nice Guy với bạn bè. Cô cũng vui vẻ tham dự một bữa tiệc khác vào cuối tuần qua.

“Justin đang độc thân và sẵn sàng hẹn hò với các cô gái khác” – TMZ cho biết thêm.

Mối quan hệ lãng mạn này từng được một số trang tin bình luận là “quá nhanh, quá nguy hiểm”. Chủ nhân bản hit Sorry bắt đầu hẹn hò Sofia hồi tháng 8. Cả hai bị phát hiện đi leo núi buổi sáng cùng nhau ở Hollywood vào ngày 10/8/2016. Cuối ngày đó, cặp đôi lên một chiếc chuyên cơ riêng cùng nhau, sau đó những hình ảnh nắm tay tình cảm ở Bờ biển Laguna, California nhanh chóng xuất hiện tràn ngập trên các kênh giải trí.


Bieber và bạn gái cùng nhau leo núi những ngày mới yêu. Ảnh: ACE Showbiz


Sofia cũng tới cổ vũ bạn trai khi anh lưu diễn tại Nhật Bản… Ảnh: Daily Mail


…và không ngần ngại thể hiện tình cảm khi bên nhau. Ảnh: Youtube

Nam ca sĩ 22 tuổi cũng bỏ tham dự lễ trao giải âm nhạc VMA diễn ra vào cuối tháng 8 để dự sinh nhật lần thứ 18 của bạn gái ở Mexico, nơi khoảnh khắc họ trao nhau nụ hôn được ghi lại.

Sau đó cặp đôi xuất hiện tình tứ tại Nhật Bản, nơi Bieber có 2 buổi diễn thuộc tour diễn thế giới.

Đầu tháng 9, nhân vật nữ chính chia sẻ với tạp chí Harper Bazaar rằng giữa mình và Justin “có mối quan hệ đặc biệt”.

“Justin rất dễ nói chuyện và là con người rất khó kiếm” – Sofia Richie từng thổ lộ.

Đáng tiếc, mối quan hệ đình đám này cũng kết thúc quá nhanh sau một thời gian ngắn “phủ sóng” các phương tiện truyền thông bằng các pha tình cảm lãng mạn, điểm tương đồng lớn với mối quan hệ giữa Taylor Swift-Tom Hiddleston cũng tốn nhiều giấy mực gần đây.

Theo Duy An/Thể thao văn hóa

To Top