Nhạc

Justin Bieber khiến fan sốc vì hình xăm khủng kín cả nửa người, mất đến 26 giờ để thực hiện

“Tha thu” mới nhất trong bộ sưu tập hình xăm của Justin Bieber khiến nhiều fan sốc vì phủ kín cả phần thân trên.

Justin Bieber vốn đã nổi tiếng là fan của nghệ thuật xăm mình. Chàng ca sĩ trẻ có đến hơn 50 hình xăm trên người, trong số đó có cả hình cô bạn gái cũ Selena Gomez mang đôi cánh thiên thần.

Tuy nhiên, hình xăm mới nhất của Justin Bieber thì lại quá khủng. Trên Instagram, anh chàng vừa khiến các fan sửng sốt vì “tha thu” che kín hết cả thân người, trong đó có thể thấy những hình như đầu quái vật, bộ xương, một số hình khác mang phong cách Gothic, che kín dòng chữ “Son of God” mà Justin xăm trước đó.

Justin Bieber khiến fan sốc vì hình xăm khủng kín cả nửa người, mất đến 26 giờ để thực hiện - Ảnh 1.

Justin Bieber khoe ảnh hình xăm mới kín cả nửa người

Nhiều fan đã bình luận: “Tôi thật sự đang bị sốc đấy”, “Ôi không, sao lại làm thế?”, “Anh ơi, em yêu anh nhưng như thế là hơi quá rồi”,…

Tác giả của hình xăm là nghệ sĩ Bang Bang. Anh bày tỏ về hình xăm vừa thực hiện cho Justin trên Instagram rằng: “Cảm ơn cậu vì đã tin tưởng. 26 tiếng trong 3 ngày liên tiếp là khoảng thời gian dài nhất tôi từng xăm mình cho bất cứ ai trong sự nghiệp 13 năm của mình. Anh bạn quả rất rắn rỏi!”.

Bang Bang, còn có tên khác là Keith McCurdy, trước đây đã từng xăm mình cho nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, như Demi Lovato, Rihanna, Katy Perry, Cara Delevingne và Rita Ora.

Justin Bieber khiến fan sốc vì hình xăm khủng kín cả nửa người, mất đến 26 giờ để thực hiện - Ảnh 3.

Hình xăm cũ hình con đại bàng vẫn được giữ lại

Justin Bieber khiến fan sốc vì hình xăm khủng kín cả nửa người, mất đến 26 giờ để thực hiện - Ảnh 4.

Bang Bang chia sẻ ảnh khi đang xăm cho Justin Bieber

Theo Trí thức trẻ

To Top