Nhạc

Justin Bieber chính thức có mẹ kế hơn 7 tuổi

Cha đẻ của Justin Bieber đã đính hôn với bạn gái lâu năm và chỉ hơn con trai ông 7 tuổi.

Tờ People đưa tin, ông Jeremy Bieber, cha đẻ của nam ca sĩ tuổi teen Justin Bieber đã cầu hôn  bạn gái lâu năm là người đẹp 28 tuổi Chelsea Rebelo trong thời gian cặp đôi cùng đi du lịch ở St.Barts.

justin bieber chinh thuc co “me ke” hon 7 tuoi hinh anh 1

Theo đó, ông Jeremy, mới đây đã cho đăng tải video trên tài khoản Youtube của mình với hình ảnh ông bố 41 tuổi quỳ trên cát, rút nhẫn cầu hôn Chelsey trên bãi biển thơ mộng St.Barts, khiến người đẹp bất ngờ và gật đầu đồng ý.

Chelsey cảm động rớm nước mắt và cặp đôi dành cho nhau cái ôm siết chặt, hạnh phúc. Video của ông Jeremy kèm theo dòng trạng thái: “Ngày 19.2.2016 tôi đã cầu hôn cô bạn gái thân thiết nhất của mình, Chelsea Rebelo”.

justin bieber chinh thuc co “me ke” hon 7 tuoi hinh anh 2

Hình ảnh “tự sướng” của cặp đôi Jeremy Bieber và Chelsea Rebelo.

Bên cạnh đó, Jeremy còn cho đăng tải nhiều bức ảnh thân mật của hai người khi đi du lịch tại một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới của quốc đảo Bắc Mỹ (thuộc Pháp).

Jeremy Bieber và Chelsea được biết đã yêu nhau được một thời gian dài sau khi ông ly hôn với vợ cũ là bà Erin Wagner.

justin bieber chinh thuc co “me ke” hon 7 tuoi hinh anh 3

Hình ảnh ấm áp của anh em nhà Bieber.

Như vậy, Chelsea đã trở thành vị hôn phu của Jeremy Bieber, trong tương lai cô sẽ trở thành mẹ kế của nam ca sĩ Justin Bieber và cô chỉ lớn hơn Bieber 7 tuổi. Hiện tại, phía Justin Bieber chưa đưa ra phản hồi chính thức về sự kiện trên. Trên Instagram của anh cho chia sẻ hình ảnh ấm áp với cậu em trai 6 tuổi Jaxon Bieber.

Theo Dân Việt

To Top