Nhạc

Jun Phạm: Từng bị khuyên bỏ nghề dù mong muốn thành công như Ngô Thanh Vân

Trò chuyện với Jun Phạm trong ngày bước qua tuổi 29 của mình, anh đã không còn quá băn khoăn lo lắng về con đường sự nghiệp của bản thân nữa. Quán Quân Gương Mặt Thân Quen 2017 đang ngày càng vạch rõ hướng đi và hiểu rõ bản thân mong muốn thế nào giữa những xô bồ của showbiz.

Vẫn mãi miết đi tìm kiếm ca khúc HIT cho bản thân dù đã có những ngã rẽ đã đạt nhiều thành công

Hơn 2 năm sau khi bắt đầu hoạt động solo nhưng những ca khúc được khán giả nhớ đến vẫn là Bống Bống Bang Bang, Hai Cô Tiên, … Không chỉ riêng Jun Phạm mà những thành viên khác vẫn đang thật sự chờ đợi một ca khúc HIT của riêng mình.

Jun Pham 3 - Copy

Jun Phạm

“Mỗi năm có hàng trăm ca sĩ mới ra mắt và hàng ngàn ca sĩ vẫn đang vắt tay lên trán suy nghĩ về một ca khúc để đời của mình chứ không chỉ riêng tôi!” – Jun Phạm thẳng thắn chia sẻ về sự trớ trêu của showbiz hiện nay. Dù cho đã sở hữu 3 giải thưởng điện ảnh và ngót ngét 4 quyển sách cho riêng mình, Jun Phạm vẫn không quyết định dừng bước và từ bỏ được cảm giác đứng trên sân khấu và hát cho khán giả nghe cho dù có lần chia sẻ rằng: “Tôi đã rất hối hận khi bỏ nhà ra đi và tham gia vào 365daband”.

Đã có rất nhiều người khuyên anh hãy tạm gát lại tất cả để trở thành một người hùng thầm lặng đằng sau hậu trường vì có lẽ nơi đó sẽ phù hợp với tính cách hiền lành, dĩ hoà vi quý không sân si, so đo hay gây chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của mình. “Tôi không đủ gan để chiêu trò, thị phi trong showbiz. Nếu thế có lẽ tôi đã được khán giả quan tâm và chú ý hơn rồi!” – Jun Phạm băn khoăn trăn trở.

Tương lai của tôi sẽ trở thành đạo diễn phim điện ảnh như chị Ngô Thanh Vân

Gần đây, Jun Phạm đã mạnh dạn chia sẻ ước mơ nếu con đường nghệ thuật lắm khó khăn ngày một chông gai hơn về giấc mơ đạo diễn điện ảnh.

Jun Pham 8 - Copy

Jun Pham 9 - Copy

“Tôi muốn trở thành đạo diễn điện ảnh trước năm 40 tuổi” – Jun Phạm chia sẻ khi được nhắc đến sự nghiệp tương lai của mình. Ít ai biết được rằng, hầu hết những kịch bản phim điện ảnh của Ngô Thanh Vân đều có sự nhúng tay của Jun Phạm dù ít dù nhiều. Không chỉ thế, những Music Video của anh đều gần như do một tay anh lên ý tưởng và đạo diễn cho những “đứa con tinh thần” của mình.

Tuy vậy, anh vẫn rất khiêm tốn cho rằng: “Jun còn phải học hỏi và vượt qua một lớp chính chuyên về nghề đạo diễn; bản thân vẫn rất bản năng và chưa có nhiều kinh nghiệm.” Sắp tới, anh được chính người thầy Ngô Thanh Vân giao phó một vai trò đầy mới mẻ hứa hẹn nhiều bất ngờ khi trở thành đạo diễn trong bộ phim ngắn trong tương lai. Có thể thấy, đây sẽ là bước tiến mới trong con đường trở thành “truyền nhân” của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho Jun Phạm.

Photo: Trí Nghĩa

Stylist: Fuonk Nguyễn

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top