Nhạc

Jun Phạm: “Tôi không đủ gan để chiêu trò, thị phi trong showbiz”

Bước qua tuổi 29, Jun Phạm đã tìm được hướng đi riêng và hiểu rõ bản thân mong muốn thế nào giữa những xô bồ của showbiz.

Mải miết đi tìm ca khúc hit

Hơn 2 năm sau khi hoạt động solo nhưng khán giả vẫn nhớ đến Jun Phạm qua những bản hit đình đám thời còn thuộc nhóm 365 như: Bống bống bang bang, Hai cô tiên. Vậy nên, thời gian qua, Jun Phạm vẫn đang mải miết tìm ca khúc hit của riêng mình.

“Mỗi năm có hàng trăm ca sĩ mới ra mắt và hàng nghìn ca sĩ vẫn đang vắt tay lên trán suy nghĩ về một ca khúc để đời của mình chứ không chỉ riêng tôi”, Jun Phạm thẳng thắn chia sẻ về sự trớ trêu của showbiz hiện nay.

Jun Phạm vẫn đang mải tìm kiếm ca khúc để đời cho mình.

Từng hối hận khi bỏ nhà ra đi và tham gia vào nhóm 365, ấy nhưng theo thời gian Jun Phạm vẫn không thể từ bỏ được cảm giác đứng trên sân khấu và hát cho khán giả nghe.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, đã có rất nhiều người khuyên anh hãy tạm gác lại tất cả để trở thành một người hùng thầm lặng phía sau hậu trường, vì có lẽ nơi đó sẽ phù hợp với tính cách hiền lành, dĩ hoà vi quý không sân si, so đo hay gây chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của anh. “Tôi không đủ gan để chiêu trò, thị phi trong showbiz. Nếu thế có lẽ tôi đã được khán giả quan tâm và chú ý hơn rồi”, Jun Phạm băn khoăn.

Muốn trở thành đạo diễn điện ảnh trước 40 tuổi

Gần đây, Jun Phạm đã mạnh dạn chia sẻ ước mơ khi theo đuổi con đường nghệ thuật. “Tôi muốn trở thành đạo diễn điện ảnh trước năm 40 tuổi”, Jun Phạm tiết lộ. Ít ai biết rằng, hầu hết những kịch bản phim điện ảnh của Ngô Thanh Vân đều có sự “nhúng tay” của Jun Phạm dù ít dù nhiều.

Jun Phạm đang phấn đấu để trở thành đạo diễn phim điện ảnh.

Không chỉ thế, những MV ca nhạc của Jun Phạm đều gần như do một tay anh lên ý tưởng và đạo diễn. Tuy vậy, chàng nghệ sĩ trẻ vẫn rất khiêm tốn: “Jun còn phải học hỏi và vượt qua một lớp chính chuyên về nghề đạo diễn, vì mình vẫn rất bản năng và chưa có nhiều kinh nghiệm”.

Sắp tới, Jun Phạm được chính người thầy Ngô Thanh Vân giao phó một vai trò đầy mới mẻ hứa hẹn nhiều bất ngờ khi trở thành đạo diễn trong bộ phim ngắn trong tương lai. Có thể thấy, đây sẽ là bước tiến mới trong con đường trở thành “truyền nhân” của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho Jun Phạm.

Theo Hà Linh/Người Đưa Tin

To Top