Nhạc

Jun Phạm ‘thoát hiểm’ nhờ ăn ý với Hòa Mizy

Hóa thân ca sĩ Quốc Đại trong đêm thi thứ 5 của Gương mặt thân quen, Jun Phạm nhận cơn mưa lời khen từ ban giám khảo.

_MG_8735
Ở đêm thi thứ 5 của ‘Gương mặt thân quen 2017’, ca sĩ Mỹ Linh đã quay trở lại ghế ‘nóng’ sau 2 tuần vắng bóng để đồng hành cùng nhạc sĩ Đức Trí và danh hài Hoài Linh đưa ra những lời nhận xét giá trị cho các thí sinh.

_MG_8744
Ở tập 4 tuần trước, Jun Phạm đã bốc thăm trúng đề bài mô phỏng cặp đôi nghệ sĩ nổi danh với thể loại dân ca Nam bộ, Quốc Đại – Cẩm Ly.

_MG_8754

Lựa chọn một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy – ca khúc ‘Cà phê miệt vườn’, cựu thành viên nhóm 365 ‘song kiếm hợp bích’ cùng Top 4 của Gương mặt thân quen 2016 – ca sĩ Hòa Minzy, đem đến phần trình diễn đậm tính giải trí dành tặng người xem truyền hình.
_MG_8785
Jun Phạm hóa thân nghệ sĩ Quốc Đại và Hòa Minzy vào vai ‘chị Tư’ Cẩm Ly. ‘Cà phê miệt vườn’ vốn là bài hát với nhịp điệu tươi vui và ca từ mô phỏng một đoạn trò chuyện ngắn giữa một đôi vợ chồng trẻ, đòi hỏi người thể hiện phải linh hoạt trong khi trình diễn.

_MG_8798

Với lợi thế về diễn xuất vì từng tham gia vào nhiều dự án có liên quan trước đây, cặp đôi đã mang đến một tiết mục vô cùng thú vị, ‘đã tai, sướng mắt’.
_MG_8798
Ở một diễn biến đặc biệt trong lúc phần dự thi diễn ra, để mô phỏng hoạt cảnh tương tự với MV gốc, Hòa Minzy trong vai người vợ đang ghen tuông, trách móc người chồng Jun Phạm bỏ bê gia đình, mê đắm với thú vui cà phê đã đập chén vỡ tan nát trên sân khấu.

_MG_8793

Vì hóa thân thôn nữ miền quê, Hòa Minzy phải đi chân trần. Lo ngại bạn diễn sẽ bị thương sau hành động đó, chàng ca sĩ sinh năm 1989 đã vội vã thu dọn tàn cuộc trong lúc vẫn đang diễn khiến người xem vô cùng cảm động.
_MG_9083
Về kết quả của tiết mục trong đêm thi thứ 5, Jun Phạm nhận được 11 điểm từ giám khảo Đức Huy, 12 điểm từ ca sĩ Mỹ Linh, 10 điểm từ giám khảo Hoài Linh để sở hữu tổng điểm 33 và về vị trí thứ 2 chung cuộc.
_MG_9087
Ở màn nhấn nút chọn nhân vật ngẫu nhiên cho tuần thi đấu tiếp theo, Jun Phạm đã nhận nhiệm vụ hóa thân thành diễn viên sinh năm 1950 nổi tiếng của Hồng Kông – Tiết Gia Yến.

Photo: Duy Anh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top