Nhạc

Jun Phạm được ‘sống thật với giới tính’ sau 2 tuần giả gái

Sau 2 tuần hóa thân thành những nữ ca sĩ, cuối cùng Jun Phạm cũng lần đầu được mô phỏng giọng hát nam trong hình tượng Baekhyun của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

Trải qua 2 tuần bốc trúng đề bài không phù hợp với sở trường, Jun Phạm đang đặt niềm tin vào cú lội ngược dòng trong tập phát sóng thứ 3 bằng hình tượng của Baekhyun trong nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Nhiều ý kiến cho rằng cựu thành viên nhóm 365 đã ‘trúng tủ’ khi được hóa thân thành một mẩu trong nhóm nhạc nổi tiếng chuyên hát những ca khúc dance kết hợp cùng vũ đạo và rap.

EvU8jTL

lawapVF
Jun Phạm tích cực luyện tập trước đêm thi

Tuy nhiên, nam ca sĩ lại có những vấn đề và lo lắng riêng trước đêm thi đấu diễn ra. Tâm sự cùng Ban tổ chức, anh cho biết: “Mặc dù Jun đã từng vừa hát vừa nhảy trong nhóm 365. Nhưng nhóm EXO là 1 kiểu hoàn toàn khác. Vì nhóm có đến 9 thành viên nên các câu hát liên tục nhau không có điểm nghỉ. Bạn này dứt thì bạn kia hát hoặc rap ngay. Jun vẫn lo lắng nhất phần lời bài hát. Một phần Jun là dân học tiếng Nhật nên khi học cách phát âm tiếng Hàn thì cứ cảm thấy ko thể giống được. Jun phải dùng hàng giờ để ngồi học thuộc lời bài hát mặc dù không hiểu gì cả”.

PHOTO_TRAN HUY TUAN (4)_resize

PHOTO_TRAN HUY TUAN (7)_resize (1)

PHOTO_TRAN HUY TUAN (13)_resize (1)

Chia sẻ về lý do lựa chọn hóa trang thành Baekhyun chứ không phải một ai khác trong EXO, Jun Phạm bày tỏ: “Trong nhóm Exo thì bạn nào cũng đẹp trai hết nhưng lần này Jun sẽ hóa thân thành Baekhuyn, vì bạn này là hát chính trong nhóm. Một phần nữa là dù có hóa thân thành ai thì Jun cũng phải hát và rap hết bài. Nên chủ yếu Jun chọn phần tạo hình của bạn nào nổi bật nhất trong 9 bạn ấy. Baekhuyn trong một bức ảnh có để mái tóc đỏ rất ấn tượng nên Jun nghĩ sẽ là 1 hình tượng đẹp!”.

Trong số rất nhiều ca khúc đình đám của ‘gà cưng’ nhà SM, Jun Phạm lựa chon ‘Lotto’ để thực hiện thử thách. Nam ca sĩ muốn thể hiện một ca khúc nhạc dance đặc trưng cho phong cách âm nhạc của EXO trong chương trình. Bên cạnh đó, ‘Lotto’ còn là một bài hát có nhiều phần hát hơn là Rap, vũ đạo cũng vừa phải, phù hợp với thời gian tập luyện ngắn ngủi trong 1 tuần mà Ban tổ chức đặt ra cho các thí sinh.

PHOTO_TRAN HUY TUAN (60)_resize

PHOTO_TRAN HUY TUAN (56)_resize (1)

Nói về việc lần đầu tiên được ‘sống thật với giới tính’ sau 2 tuần phải hóa thân thành các nữ ca sĩ như Bích Phương, Ý Lan, cựu thành viên nhóm 365 trải lòng: “Mỗi cái có cái thú vị riêng. Giả nữ thì khó và cực hơn nhiều nhưng lại rất mắc cười vì mình phải hóa trang hầu như 100%. Còn việc giả giọng thì nam hay nữ cũng khó vì giọng ca sỹ nào cũng có đặc trưng riêng nhưng tất nhiên giả giọng nam thì thoải mái hơn do quảng giọng ko quá khác biệt”.

Tập 3 của chương trình Gương mặt thân quen sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21g10 ngày 27/5/2017.

Photo: Duy Anh – Tedda
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top