Nhạc

Jay Hoo lạnh lùng quay cảnh ngoại tình của “người yêu”

Bỏ lại vẻ ngoài ngọt ngào của MV ‘I Wanna Feel’, ca sĩ Jay Hoo trở nên cá tính, lạnh lùng hơn trong MV ‘Một con người mới’. Đây cũng là ca khúc đánh dấu bước chuyển mới của anh ở thể loại EDM.

Sau khi nhận được phản hồi tích cực của MV ‘I Wanna Feel’ đánh dấu sự trở lại với nghệ danh mới, Jay Hoo tự tin ra mắt sản phảm mới là MV ‘Một con người mới’. Nhạc sĩ 1DEE cho nhiều lần do dự khi nghe Jay Hoo thể hiện ca khúc này.

1
Jay Hoo

Theo ý tưởng của nhạc sĩ thì ca sĩ phải thể hiện sự mạnh mẽ, bứt phá hơn, trong khi Jay Hoo hơi hiền quá. Nhưng chàng ca sĩ 9x lại rất thích ca khúc này nên đã nhiều lần thuyết phục 1DEE cho phép mình được thể hiện ‘Một con người mới’ theo cách riêng. Nhờ sự kiên trì của mình mà anh đã nhận được cái gật đầu của nhạc sĩ.

2

3

4

Ê kíp của đạo diễn Nguyễn Chung tiếp tục đồng hành cùng Jay Hoo trong MV mới. Để quay MV này, Jay Hoo đã nỗ lực rất nhiều trong diễn xuất. Từ một ca sĩ chuyên hát nhạc ballad, khi chuyển sang thể loại nhạc EDM, anh đã kiên trì tập luyện thanh nhạc lẫn vũ đạo. Lần này, đạo diễn quyết định để Jay Hoo phát huy gương mặt lạnh lùng, cá tính. Mọi người nói đùa rằng Jay Hoo chỉ việc thể hiện “tuyệt chiêu đơ”, việc còn lại đã có đạo diễn lo. Quả thật vẻ ngoài đậm chất Hàn Quốc của Jay Hoo giúp anh đóng tròn vai diễn. Nhân vật trong MV là người lạnh lùng đến độ tự cầm điện thoại quay lại cảnh ngoại tình của người yêu. Thông điệp của ca khúc thể hiện sự quyết tâm thoát ra khỏi cuộc tình đau khổ để trở thành một người hoàn toàn mới mẻ.

5

Theo HG /Xe và Thể Thao

To Top