Nhạc

Jack và K-ICM lại bị tố đi mượn đồ nhưng không cho shop dùng hình ảnh?

Khi sự việc đang gây xôn xao, đại diện của Jack đã chính thức lên tiếng về lời tố cáo này.

Jack hiện đang là nhân vật bị gọi tên nhiều nhất trên mạng xã hội vì liên tục bị tố có thái độ chảnh chọe, mới nổi nhưng mắc bệnh ngôi sao, yêu sách,… Khi sự việc còn đang gây rất nhiều tranh cãi, nam ca sĩ sinh năm 1997 liên tục bị nhiều người “bóc phốt”, từ ê-kíp chương trình, cộng đồng mạng đến anh em cũ,…

Mới đây, không chỉ Jack mà K-ICM cũng bị vướng vào một vụ lùm xùm tiếp theo khi chủ một shop quần áo đăng đàn ám chỉ quản lý của cặp đôi này đã liên hệ mình để mượn đồ trang phục cho hai nam ca sĩ đi diễn nhưng không đồng ý việc shop sử dụng hình ảnh để đăng tải trên trang cá nhân.

Theo thông lệ trong giới, khi nghệ sĩ mượn đồ của thương hiệu thời trang thì việc shop đó, thương hiệu đó sử dụng hình ảnh nghệ sĩ mặc quần áo của mình để quảng cáo là điều đương nhiên, “có qua có lại”. Vì thế, người này ám chỉ quản lý của Jack và K-ICM làm như vậy là không biết điều.

67898902_2433893006830042_7960512640919273472_n
songgio02

Tuy nhiên, trả lời truyền thông, đại diện phía Jack và K-ICM cho biết quản lý của cặp đôi không hề hỏi mượn mà có ý định mua luôn trang phục của shop này nên việc không cho shop sử dụng hình ảnh là không có gì sai.

Trước đó, Jack và K-ICM cũng từng mặc trang phục của shop này nhưng là làm việc qua stylist.

Sau khi đại diện của cặp đôi Jack và K-ICM phát ngôn, chủ shop thời trang kia cũng không phản hồi gì thêm và muốn để mọi chuyện lắng xuống trong êm đẹp.

theo helino

To Top