Nhạc

Isaac như soái ca, Hà Minh Tiến chiến thắng MMC 2016

Đêm chung kết Cuộc thi âm nhạc MobiFone MMC 2016 đã diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, kết thúc hành trình 4 tháng, 3 vòng thi của cuộc thi.

Trong đêm chung kết, Top 9 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi cùng với dàn nghệ sỹ nổi tiếng gồm ca sĩ Uyên Linh, nam ca sĩ Isaac, diva Hà Trần và ban nhạc Bản Nguyên, MC Dustin Nguyễn,… đã đem lại những màn trình diễn ấn tượng dành cho cộng đồng người yêu nhạc.

Đặc biệt, đêm chung kết MMC 2016 đã chính thức công bố giải Quán quân của cuộc thi dành cho thí sinh Hà Minh Tiến cùng giải thưởng MV xuất sắc nhất dành cho MV “Đường quê” của thí sinh Hoàng Xuân Hương.

ca sy Isaac 1

Isaac trình diễn trong đêm chung kết.

Trong vòng thi cuối cùng của MMC 2016, Top 9 thí sinh tranh tài qua các MV độc quyền được sản xuất bởi ekip đạo diễn & nhạc sỹ riêng của mỗi thí sinh. Với tiêu chí bình chọn dựa trên 50% điểm chấm của ban giám khảo và 50% lượng bình chọn của khán giả, thí sinh Hà Minh Tiến cùng với MV “Nếu mai rời xa” và tiết mục tự chọn “Và thế là hết” đã chiếm trọn cảm tình của cả giám khảo và khán giả yêu nhạc.

IMG_3378

Giâu phút đăng quang của Hà Minh Tiến.

Ca sỹ Trần Thu Hà đại diện ban giám khảo nhận xét: “Với phong độ ổn định ngay từ những vòng đầu tiên, Hà Minh Tiến đã khẳng định khả năng cảm thụ âm nhạc riêng biệt, giọng hát khoẻ & truyền cảm, gu biểu diễn ấn tượng. Đặc biệt trong vòng 3, Hà Minh Tiến đã có sự đột phá và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu quán quân của chương trình.”

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top