Nhạc

Isaac chưa hẹn hò cô gái nào được quá 6 tháng

Thành viên nhóm nhạc 365 lần đầu tiết lộ câu chuyện tình với một cô gái trước khi quyết định lên Sài Gòn lập nghiệp với thái độ cắn rứt, hối tiếc.

Trưởng nhóm 365 – Isaac hé lộ nhiều câu chuyện thú vị trong talkshow Lần đầu tôi kể lên sóng tối ngày 31/1.

Isaac không ngại thừa nhận chính anh chẳng thể lý giải nguyên do cho những cuộc hò hẹn không quá 6 tháng từng trải qua. Anh chàng bật mí đã nhiều lần rung động, cũng quen nhiều cô gái nhưng chưa bao giờ có một tình yêu nào thực thụ.

Issac chưa thôi hối tiếc khi lần đầu thổ lộ về mối tình từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc chỉ gói gọn trong 2 tuần. Đó là lần anh chàng theo đuổi đối tượng đến tận WC để xin số điện thoại. Những cảm xúc rung động mãnh liệt thật sự khiến Isaac có động lực. Khi tốt nghiệp chuẩn bị lên Sài Gòn, Issac quyết định nói lời chia tay. Lý giải về nguyên do, trưởng nhóm 365 chia sẻ do cảm thấy tính chất nghề không phù hợp để yêu đương. Chính quyết định này khiến Issac vẫn còn cắn rứt vì đã phụ “người ấy” đến tận bây giờ.

Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Isaac chia sẻ không sợ khi bị đồn thổi về chuyện giới tính. Anh thẳng thắn khẳng định “không thích công khai mình là trai thẳng hay gì đó” bởi cho rằng nghệ sĩ luôn cần chút bí ẩn để khán giả tò mò, và việc bày tỏ như thế chẳng khác nào thể hiện thái độ kì thị với người khác.

1-JPG-5269-1454308719

Isaac thẳng thắn chia sẻ chuyện giới tính, chuyện thiệt hơn về mức độ nổi tiếng trong nghề.

Độc giả còn có dịp nhìn thấy một Isaac chất chứa đam mê khi chọn dấn thân theo nghiệp cầm ca, thay vì nhận lấy học bổng du học thạc sĩ tại Nhật từng giành được. May mắn khi có gia đình tôn trọng ý kiến, song nam ca sĩ cũng không ít lần hoang mang bởi vấp phải sự phản đối, tẩy chay bằng cả thái độ lẫn hành động từ khán giả trong suốt con đường ca hát sau đó. Chính trải nghiệm ấy giúp Isaac thêm dày dạn trước những hiểm nguy mà anh bắt buộc phải chịu khi chọn nghề, đồng thời cảm thấy may mắn bởi đã cùng 365 kiên trì để có thành quả hôm nay.

Thẳng thắn giải đáp về vấn đề hơn thua mức độ nổi tiếng có thể dẫn đến bất hoà trong nhóm, Isaac tự hào cho thấy sự thấu hiểu, gắn kết như gia đình của từng thành viên 365. Nam ca sĩ trải lòng về sự nghiệp solo với nhận định “cơ hội như con dao hai lưỡi” khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Theo Vnexpress

To Top