Nhạc

Huỳnh Anh – Hoàng Oanh tình tứ bên nhau trong MV mới của nhóm Avatar Boys

Mới đây, các chàng trai Avatar Boys vừa thông báo nhóm sẽ trở lại đường đua âm nhạc năm 2017 bằng ca khúc mới – “Ta là cho nhau”. Đây là một sáng tác của bộ đôi nhạc sĩ Lic và Jong Kay dành cho nhóm. Đặc biệt, ca khúc này còn được chính thành viên của Avatar Boys là Jay Phan (An Quốc) tham gia sản xuất.

AB 1

Ca khúc “Ta là cho nhau” sẽ sớm được ra mắt bản audio vào hôm nay (6/2) và MV chính thức sẽ được tung ra vào ngày 10/2 sắp tới. Đây cũng là món quà Valentine sớm mà các chàng trai muốn dành tặng cho người hâm mộ của mình.

AB 2

AB 3

AB 5

HA HO 3

Điều thú vị là trong phát pháo mở màn năm 2017 lần này của nhóm, các fan của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Huỳnh Anh – Hoàng Oanh sẽ lại được nhìn thấy thần tượng của mình cùng nhau diễn xuất rất ngọt ngào và tình tứ trong MV “Ta là cho nhau” được quay bởi nữ đạo diễn trẻ tuổi Lana Jeon.

HA HO 2

Trong MV, cặp đôi có rất nhiều cảnh tình cảm khá ngọt ngào bên nhau như cùng che chung áo khoác dưới mưa; cùng uống trà, ngắm cảnh thơ mộng bên một mái đình khá lãng mạn…

HA HO 4

HA HO 5

HA HO 6

Được biết, khi tiến hành ghi hình MV này, xe chở Huỳnh Anh đã đi lạc đến tận tối mới đến được địa điểm quay. Trong khi đó lại có khá nhiều ngoại cảnh cần quay vào lúc còn ánh sáng mặt trời, nên khá đáng tiếc là Huỳnh Anh sẽ không có những cảnh hát chung cùng 3 thành viên còn lại là Jay Phan, Hàn Khởi và Sửu Ca.

HA HO 8

HA 5

HA 4

HA 3

HA 2

Bên cạnh đó, lịch trình cuối năm của cặp đôi Huỳnh Anh và Hoàng Oanh khá bận rộn cho nên lịch quay MV đã bị hủy và thay đổi khá nhiều lần. Không chỉ vậy, do thời tiết đổi mùa khá lạnh, nên Hoàng Oanh cũng bị cảm trong quá trình ghi hình cho MV, nhưng với tác phong chuyên nghiệp của mình, Á hậu vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt các cảnh quay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top