Nhạc

Hương Tràm làm lộ chuyện Quang Đăng chia tay Thái Trinh vì người thứ ba?

Bỗng dưng 1 ngày đẹp trời kia Hương Tràm công bố thông tin làm MV mới, điều đặc biệt là cô lại gợi nhớ chuyện vũ công chia tay ca sĩ hệt như Quang Đăng – Thái Trinh ngoài đời thực.

Sau khoảng thời gian im ắng để tập trung cho việc học tại Mỹ, Hương Tràm đã gây bất ngờ khi nhá hàng poster cho dự án sắp ra mắt mang tên Chúng ta không có sau này. Đây là dự án được kết hợp giữa sách và nhạc của nhà văn Hà Thanh Phúc. Điều đáng nói là trước đó không lâu, Hương Tràm đã chia sẻ những điều đau lòng khi làm sinh viên ở nước Mỹ.

Trong thời điểm bận rộn chuẩn bị đi du học, Hương Tràm vẫn quyết định tham gia dự án vì cảm thấy đồng cảm với những câu chuyện trong quyển sách: Một người trẻ từng mắc nhiều sai lầm trong cuộc đời nhưng vẫn luôn tìm kiếm lý tưởng và lẽ sống trong hành trình học cách trưởng thành.

IMG_9915
IMG_9928

Hương Tràm – Hà Thanh Phúc – Mai Fin.

Ngoài ra, một điều gây choáng khác là trong dự án sách lần này, Hương Tràm sẽ hát 1 ca khúc, ca khúc đó được quay MV với sự góp mặt của vũ công Quang Đăng, diễn viên Katleen Phan Võ, vũ công Ngọc Linh. Nội dung MV là tình tay ba ngang trái chốn hậu trường showbiz khi một chàng vũ công phải lòng cô vũ công khác dù anh ta đang hẹn hò với một nữ ca sĩ nổi tiếng. MV gợi ra cái kết khiến nhiều người suy nghĩ với hình ảnh chàng trai đứng cô đơn lẻ loi. Cuối cùng ai mới là người có lỗi trong chuyện tình tay ba này?

IMG_9810
IMG_9833
IMG_9858
IMG_9943

Hương Tràm trong phòng thu.

Sự xuất hiện của Quang Đăng không khỏi khiến người xem đặt nghi vấn phải chăng Hương Tràm đang tái hiện lại chuyện tình sóng gió của Quang Đăng và Thái Trinh trong MV của cô khi có nhiều yếu tố trùng hợp khiến người xem không khỏi liên tưởng. Một chi tiết thú vị khác, nhà văn Hà Thanh Phúc cũng là quản lý của cặp đôi Quang Đăng – Thái Trinh. Và trước khi dự án này công bố, cũng đã xuất hiện tin đồn Quang Đăng – Thái Trinh tan vỡ vì có người thứ 3, nhưng cả 2 nhân vật chính đều không lên tiếng đính chính hay bác bỏ lời đồn.

aa-1568729273-5864-1568731082

Quang Đăng – Thái Trinh thời còn yêu đương mặn nồng.

Nói về dự án mới, Hương Tràm chia sẻ: “Nhiều người khi yêu thường hay hỏi rằng chúng ta của sau này sẽ thế nào, đó quả là một câu hỏi khó vì làm gì có ai biết trước được ngày mai. Người mình yêu nhất, từng gắn bó suốt một thời gian khó, nhưng chưa chắc sẽ là người cuối cùng đi cùng mình đến hết đoạn đường. Bản thân Tràm cũng đã từng trải qua những giai đoạn như thế trong đời, Tràm hy vọng dự án của hai anh em sẽ tìm được thêm nhiều người có chung sự đồng cảm”.

theo helino

To Top