Nhạc

Hương Tràm giải thích việc khen team Lan Khuê nhưng vote cho team Hà Hồ

Cô bị khán giả chỉ trích khi làm khách mời trong ‘The Face’. 

Trong tập 6 chương trình The Face, 30 nhân vật đã được ban tổ chức mời đến xem phần thi catwalk trang phục áo cưới, sau đó vote cho team trình diễn xuất sắc. Nhiều vị khách trong số đó là những gương mặt nổi tiếng như: NTK Lê Thanh Hoà, ca sĩ Hương Tràm, NTK Đặng Anh Thư, Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài, cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh, diễn viên Trương Minh Cường, người mẫu Minh Trung… Sự bình chọn theo cảm tính, không thiên về chuyên môn của một số vị khách khiến kết quả phần thi này gây tranh cãi. Trong đó, ca sĩ Hương Tràm bị ‘ném đá’ trên mạng xã hội nhiều nhất khi bày tỏ sự thiên vị rõ ràng trong lời phát biểu: “Đội Lan Khuê catwalk tốt nhất, nhưng vì Tràm thần tượng chị Hà nên bình chọn cho đội chị ấy”.

anh1-7812-1469375704

Hương Tràm bị ‘ném đá’ vì khen team Lan Khuê nhưng lại vote cho team Hà Hồ.

Trước những lời chỉ trích về mình, Hương Tràm đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô khẳng định, lời phát biểu của cô trong The Face đã được biên tập lại. Ê kíp sản xuất quay phỏng vấn cô trước khi ghi hình phần thi catwalk, nhưng lại chiếu ở cuối chương trình nên khiến khán giả hoang mang. “Nguyên văn câu của Tràm nói trước phần thi catwalk là: ‘Tràm là fan của đội chị Hồ Ngọc Hà, nhưng đội chị Lan Khuê sở hữu những gương mặt catwalk tốt nhất. Không biết hôm nay các bạn sẽ thể hiện sao đây?”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hương Tràm cũng cho biết, cô có theo dõi những tập trước của The Face và có ấn tượng tốt với Kim Chi, Mai Ngô trong team Lan Khuê, bởi cả hai từng chinh chiến ở nhiều cuộc thi, đồng thời đều là người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi trực tiếp xem thử thách catwalk áo cưới, Hương Tràm đã bất ngờ với một vài thí sinh ở team Hà Hồ vì họ có thần thái và lối catwalk uyển chuyển, cuốn hút. Nữ ca sĩ đặc biệt thích Lily Nguyễn, thí sinh có gương mặt Tây, làn da đẹp. Cũng vì vậy, sau phần thi áo cưới, Hương Tràm đã vote cho team Hà Hồ một cách chính xác và khách quan.

Sau khi xem tập 6 The Face và đọc những lời bình luận không hay về mình, Hương Tràm đã trực tiếp điện thoại cho đơn vị sản xuất để họ đính chính lại, giúp người xem hiểu hơn về sự việc. “Tràm hiểu được sự hoang mang của khán giả và rất mong rằng xin hãy thứ tha, không phải lỗi do Tràm”, cô tâm sự.

Trước Hương Tràm, ca sĩ Thu Thuỷ cũng bị từng lên tiếng giải thích xung quanh tin đồn các vị khách mời bị Phạm Hương mua chuộc ở tập 5.

Theo Ngoisao.net

To Top