Nhạc

Hương Tràm, Đào Ngọc Sang chung vui cùng Cao Thái Sơn

 

Hai giọng ca xứ Nghệ hội ngộ trong buổi ra mắt dự án âm nhạc ‘Feel the beat’ của Cao Thái Sơn.

Feel the beat được ca sĩ Cao Thái Sơn đầu tư, hợp tác với nhà sản xuất Richard Garcia (Ruk), cũng là nhạc sĩ hòa âm cho nhiều ca sĩ nổi tiếng trên thế giới và một số đơn vị lớn của xứ Hàn như YG, JYP và SM Entertaiment , EXO, Super Junior, Sistar… Ngoài ra, Ruk cũng là người đồng sáng tác bài The Boys cho nhóm SNSD cùng với DOM, Taesung Kim và Teddy Riley.

Cao Thái Sơn – Feel The Beat

MV Feel the beat là sản phẩm Cao Thái Sơn cùng ekip đầu tư nhất từ trước đến nay, quay bằng máy Red công nghệ cao nên chất lượng tốt nhất. Sau khoảng thời gian tập trung vừa biểu diễn ở các nơi, vừa làm việc với các producer và DJ tại Mỹ thì hiện tại, Cao Thái Sơn đã sẵn sàng giới thiệu tới khán giả một hình ảnh lột xác hoàn toàn mới trong sản phẩm âm nhạc này.

_MG_1159

_MG_1161

Trong buổi ra mắt Feel the beat, Cao Thái Sơn đội nón là và nhảy cực sung trên sân khấu.

Lấy ý tưởng từ chiếc nón lá của Việt Nam kết hợp với các hình tượng bí ẩn của Nhật, Trung Quốc và Mỹ. MV đã được kết hợp tạo dựng một hình ảnh lạ, chất và độc đáo. Cao Thái Sơn đã nhờ đến nhiều nhà thiết kế để có thể tao hình cho mình và các dancer của mình có một trang phục đồng nhất, nhìn xa tưởng là váy nhưng nhìn gần thì đó là áo da có tà theo form dáng Unisex trông mạnh mẽ và lạ.

_MG_1171

Cao Thái Sơn khẳng định, Feel the beat là sản phẩm đầu tư nhất của mình từ trước đến nay.

Sau khi giới thiệu single ngày 9/6, Cao Thái Sơn sẽ cùng các DJ nổi tiếng sẽ có tour lưu diễn quảng bá sản phẩm tại Việt Nam, Úc, Châu Âu, Mỹ. Ngoài ra, anh ấp ủ kế hoạch mang những DJ nổi tiếng của Mỹ về Việt Nam như Tiesto, Calvin Harris, Matrtin garrix để góp mặt vào những show EDM của Cao Thái Sơn trong thời gian sớm nhất .

_MG_1183

Là đàn em thân thiết của Cao Thái Sơn suốt mấy năm qua, Hương Tràm vui vẻ đến chung vui với đàn anh. Cô mặc trang phục đơn giản, thanh lịch.

_MG_1131

Ông bầu Hoàng Tuấn

_MG_1177

Đào Ngọc Sang, học trò Mỹ Tâm tại The Voice đến học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh.

_MG_1137

Bùi Anh Tuấn

_MG_1144

Đinh Ứng Phi Trường

_MG_1164

Hằng Bingboong

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top