Nhạc

Hương Tràm bị tố giả tạo khi nói về Hồ Ngọc Hà

Hương Tràm bị đánh giá là ‘không thật’ khi chia sẻ thần tượng của mình là Hồ Ngọc Hà.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Hương Tràm cho biết thần tượng của mình chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô coi Hà Hồ là hình mẫu lý tưởng để theo đuổi và không quan tâm đến những lùm xùm đời tư của ‘nữ hoàng giải trí’.

Ngay lập tức, khán giả chỉ ra sự mâu thuẫn trong lời nói của Hương Tràm. Trước đây, khi tham gia chương trình Giọng hát Việt, cô từng tuyến bố: ‘Thu Minh là thần tượng từ nhỏ của tôi!’

20160505112735-1-copy

Bài phỏng vấn của Hương Tràm được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Những ai từng theo dõi chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên đều nhớ chi tiết Hương Tràm chọn về đội Thu Minh vì yêu thích nữ ca sĩ ‘Đường cong’ từ tấm bé. Việc Hương Tràm có ‘quá nhiều’ thần tượng khiến khán giả ngạc nhiên và nghi ngại về lời chia sẻ của Quán quân The Voice.

20160505113226-alo

Khán giả phát hiện ra sự mâu thuẫn trong lời nói của Hương Tràm.

Nhiều người hâm mộ giận dữ nhắc lại scandal Hương Tràm vô ơn với Thu Minh sau khi giành chiến thắng tại Giọng hát Việt. Khán giả cho rằng, nữ ca sĩ ‘gió chiều nào, che chiều đó’, cô nhắc đến Hà Hồ vì muốn ‘dựa hơi’ trên mặt báo hoặc sắp tham gia dự án chung với ‘nữ hoàng giải trí’.

Trước đó, Hương Tràm từng nhiều lần dính nghi án ‘giả tạo’, ‘qua sông rút ván’. Năm 2014, ca sĩ Trúc Nhân đã lên tiếng tố cô vô ơn, đánh giá thấp Huấn luyện viên Thu Minh khiến khán giả vô cùng phẫn nộ. Không chỉ vậy, chính ca sĩ Thu Minh cũng chia sẻ, kể từ sau khi giành giải quán quân, Hương Tràm không hề liên lạc thăm hỏi người đã dìu dắt mình tới thành công.

20160505114758-thu-minh

Hương Tràm từng về đội Thu Minh vì quá hâm mộ nữ HLV The Voice.

Sau khi scandal nổ ra, ban đầu Hương Tràm vẫn bao biện bằng nhiều status dài ‘kể lể’. Nhưng sau đó cô đã chính thức lên tiếng xin lỗi và mong Thu Minh tha thứ.

Theo Lam Trà/Vietnamnet

To Top