Nhạc

Hương Lan tranh thủ xếp lịch ở hải ngoại để về Việt Nam

Cô sắp tổ chức mini show tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau thành công liveshow Một đời trên sân khấu hồi tháng 6, Hương Lan về nước thực hiện chương trình Đêm tâm sự vào ngày 21/7 tại phòng trà We, gặp gỡ khán giả chưa có dịp nghe chị hát. Chung thủy với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca ba miền, Hương Lan hiện là một trong những ca sĩ hải ngoại thường xuyên về Việt Nam biểu diễn và được đông đảo công chúng yêu thích.

Hương Lan cho biết khi xem lại những hình ảnh của mình trong chương trình kỷ niệm 50 năm ca hát chị vô cùng xúc động. Ca sĩ cùng ê kíp đã in tất cả và đóng thành một ảnh kỷ niệm. Trong đêm nhạc sắp tới, ca sĩ dành 50 album hình cho khán giả may mắn.

huong-lan-5-1-9314-1525868442

Danh ca Hương Lan

“Nhiều khán giả nhắn tin hối tôi thực hiện một đêm nhạc để có dịp gần gũi, giao lưu hơn trong một không gian ấm cúng. Tôi phải tranh thủ sắp xếp lịch hát ở hải ngoại để về gặp fan”, ca sĩ nói.

Trong đêm nhạc, Hương Lan hát những ca khúc gắn với tên tuổi như: Em đi trên cỏ no, Sa mưa giông, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Con đường mang tên em, Kiếp đam mê, Trộm nhìn nhau, Nhật ký đời tôi… Chương trình còn có sự góp mặt của ba ca sĩ trẻ: Hà Vân, Huỳnh Thật, Hoàng Nguyên.

Minishow “Đêm tâm sự” diễn ra lúc 21h ngày thứ bảy, 21/7 tại phòng trà We TP HCM (Số 8 Lê Quí Đôn, P 6, quận 3).

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top