Nhạc

Hương Giang Idol tự tin so kè nhan sắc với Phạm Hương

Cùng xuất hiện trong sự kiện mới, hai mỹ nữ của làng giải trí có cơ hội đọ sắc cùng nhau. Nếu Hương Giang Idol định vị mình ở phong cách gợi cảm quyến rũ thì Phạm Hương lại mang đến hình ảnh thanh lịch cuốn hút.

IMG_4052-26

IMG_3851-11

Mới đây, “mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” Hương Giang Idol có cơ hội đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương, mỗi người một vẻ và có cách tỏa sáng cho riêng mình.

IMG_3877-13

Nếu như Phạm Hương biến hóa với hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng thì Hương Giang Idol chọn cho mình phong cách nóng bỏng trong những thiết kế đơn giản nhưng tô đậm phong cách của mình.

IMG_3892-14

Cùng xuất hiện tại sự kiện mới này, cả hai thân thiết với nhau ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp cùng nhau. Hoa hậu Phạm Hương còn tận tình chăm lại nhan sắc cho nữ ca sĩ.

IMG_3953-20

Hương Giang Idol và Phạm Hương cũng là một trong những vị khách mời đặc biệt trong vai trò giám khảo cùng nghệ sĩ Thành Lộc và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

IMG_3711-7

Tham gia sự kiện, Hương Giang Idol còn mang đến một tiết mục nóng bỏng từ trang phục đến màn vũ đạo điêu luyện chuyên nghiệp.

IMG_3701-6

Có thể nói, trong thời gian qua là một bước chuyển mạnh của mỹ nhân này khi có nhiều thay đổi tích cực từ hình ảnh đến phong cách, đặc biệt là gout thời trang ngày cảng biến hóa, tinh tế và thời thượng.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top