Nhạc

Hương Giang Idol lên tiếng, Lâm Chi Khanh dự định mời luật sư

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn ghi âm nghi ngờ Hương Giang Idol có lỡi lẽ không hay với Lâm Chi Khanh. Trong đoạn băng ghi âm có những câu chữ khá tục tĩu làm đàn chị tức tối. Đại diện truyền thông của Hương Giang Idol vừa chính thức có phản hồi với báo giới và người hâm mộ.

1466578628-146657697775437-huong-giang-1

Hương Giang bức xúc trước cáo buộc vô cớ.

Trích thư gửi báo giới từ phía Hương Giang Idol như sau:

Ca sĩ Hương Giang Idol xin phép được lên tiếng một lần duy nhất về sự việc ồn ào không đáng có với đoạn ghi âm bị cho là giọng nói của Hương Giang Idol với một ca sĩ đàn chị khác.

1. Là một người của công chúng Hương Giang luôn ý thức lời nói và hành động của mình phải chuẩn mực vì vậy hình ảnh mà Hương Giang xây dựng bao nhiêu năm nay luôn đạt những tiêu chí có văn hóa. Những ai là đồng nghiệp của Hương Giang đều biết rằng Hương Giang không bao giờ mang những chuyện cá nhân, hay phát ngôn bừa bãi để tạo sự chú ý.

Thật ra, chuyện này không đáng để những người yêu mến Hương Giang phải lo lắng nhưng chúng tôi nghĩ rằng nếu im lặng thì mọi việc sẽ đi quá xa và ảnh hưởng đến nhiều phía. Là một công dân của đất nước Việt Nam, chúng tôi sống và làm việc theo đúng pháp luật. Chúng tôi nghĩ những lời nói từ đoạn băng ghi âm kia không phù hợp với những gì là tiêu chí của ekip hướng tới xây dựng hình ảnh cho Hương Giang cũng như những nghệ sĩ khác.

2. Đại diện pháp lý của Hương Giang cũng đang tiến hành những bước xác minh thông tin để trả lai sự minh bạch và không cho những người khác trục lợi về việc này. Mong các anh chị, các cơ quan báo đài, những người hâm mộ cần sáng suốt khi tiếp nhận những thông tin kiểu này.

m-8412-1465645683-1122470

Lâm Khánh Chi quyết định mời luật sư vào cuộc.

Liên hệ với Lâm Chi Khanh, cô cho biết mình vẫn còn rất sốc trước đoạn ghi âm. Cô nhận được đoạn ghi âm này từ một fans hâm mộ gửi cho.

Lâm Chi Khanh chia sẻ: “Thực sự tôi sốc và tổn hại tinh thần nặng nề trước những câu chữ của đàn em. Có người bảo rằng đây không phải là giọng nói của Hương Giang nhưng tôi chắc chắn đã tìm hiuể kỹ trước khi chia sẻ điều gì lên facebook cá nhân. Nếu phía Hương Giang Idol không gửi lời xin lỗi, tôi sẽ mời luật sư can thiệp để bảo vệ danh dự”.

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top