Nhạc

Hương Giang công khai tình mới tình mới đúng dịp Valentine

Hương Giang Idol khéo léo giấu mặt chàng trai chụp cùng với cô trong bộ hình mới thực hiện tại Hà Nội sau khi có tin đồn cô và Criss Lai chia tay .

unnamed (6) - Copy

unnamed (13) - Copy

Hương Giang Idol và Criss Lai, người yêu lâu năm của cô dính nghi án chia tay khi đã lâu không thấy họ xuất hiện trong nhiều sự kiện. Trong khi đó trang cá nhân của Hương Giang dạo gần đây thường xuyên cập nhật tâm trạng khiến nhiều người liên tưởng họ đã âm thầm kết thúc cuộc tình.

unnamed (3) - Copy

unnamed (4) - Copy

Năm nay, Criss Lai đón tết tại Việt Nam nhưng Hương Giang cũng không đưa anh về ăn tết cùng gia đình tại Hà Nội. Thay vào đó Hương Giang úp mở công khai chàng trai chụp cùng mình trong bộ hình mới nhân ngày “Lễ tình nhân”.

unnamed (5) - Copy

unnamed (8) - Copy

Hương Giang trong bộ áo dài lụa cổ điển, cách trang điểm đúng phong cách của những quý cô Hà Nội. Chàng trai mặc sơ mi trắng, quần tây có thắt đai nịt rất cổ điển. Bộ hình cũng miêu tả câu chuyện tình họ gặp nhau ở địa điểm nào và thắm quyện tình yêu với nhau sau rồi cô gái lại phải xa chàng trai. Nhiều người còn liên tưởng đây giống như bộ ảnh đính hôn của Hương Giang Idol, kẻ Nam người Bắc, gặp rồi lại xa và mang mối tình nhung nhớ…

unnamed (10) - Copy

unnamed (11) - Copy

Năm qua, một năm làm việc không mệt mỏi của Hương Giang Idol. Hương Giang cũng đã có dịp bén duyên với điện ảnh trong năm mùi và với năm Bính Thân, Hương Giang và ekip đang lên kế hoạch lớn cho cô cả về điện ảnh lẫn âm nhạc.

Photo: Trương Lượng

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top