Nhạc

Học cách Lý Hải – Minh Hà dạy con từ thuở còn thơ

Giọng hát ‘Trọn đời bên em’ chia sẻ bức ảnh dạy con trai làm việc cùng dòng chia sẻ khiến nhiều người nể phục: ‘Lao động là vinh quang’.

Bức ảnh con trai của Lý Hải – Minh Hà cố gắng múc nước tưới rau được chia sẻ trên trang cá nhân của nam ca sỹ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Cùng những bức ảnh trên, Lý Hải chia sẻ cách dạy con từ thuở nhỏ bằng câu nói: “Lao động là vinh quang” đã khiến rất nhiều khán giả nể phục. Bởi lẽ, với cuộc sống có điều kiện của Lý Hải – Minh Hà cũng thì các con của cặp đôi này không nhất thiết phải học lao động từ quá sớm như thế.

1

2

3

Rio cần mẫn như người nông dân thực thụ.

Qua đây, cũng có thể thấy được sự nghiêm khắc, có kỹ luật của bố Lý Hải dành cho các con. Không nên ỷ lại vào gia đình, bố mẹ mà hãy cố gắng lao động, thực hiện hết sức thì mọi thứ điều có thể chinh phục được.

Cách dạy con từ thuở nhỏ này có ý kiến cho rằng hơi quá sức với bé còn nhỏ, nhưng phần lớn lại rất ủng hộ cách hành xử của nam ca sỹ Lý Hải. Dẫu luôn thương yêu các con, nhưng cũng phải giáo dục tư tưởng, nhận thức cho trẻ từ thuở nhỏ để sau này có thể trở thành những người sống đẹp – sống tốt cho đời.

vo-ly-hai-ai-chua-lap-gia-dinh-moi-goi-toi-la-may-de

Gia đình nhỏ 5 thành viên của Lý Hải

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top