Nhạc

Học cách dạy con của Vy Oanh

Từ khi có con, Vy Oanh trở thành một bà mẹ vô cùng chu đáo, chăm sóc sức khỏe cho con trai kỹ lưỡng và mong muốn những điều lớn lao hơn cho con.

Dù bận rộn với những dự án âm nhạc cho sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên sân khấu, Vy Oanh giờ đây có nhiều thứ lo toan hơn về cuộc sống, con cái, gia đình. Tuy thế, nhưng với nữ ca sĩ xinh đẹp này, con trai vẫn luôn là số 1. Sức khỏe của con và sự phát triển của con trai luôn là vấn đề được Vy Oanh phải lo lắng nhất.

Mới đây nhất, Vy Oanh đã chia sẻ cho mọi người thấy hình ảnh thời khóa biểu mà cô dành riêng cho con trai. Chỉ mới hơn 1 tuổi, bé Voi đã được mẹ lên lịch cho những con việc hằng ngày.

Nhìn vào lịch, không khỏi thấy được chuyện ăn, ngủ, chơi của bé là chủ yếu. Nhưng với sự sắp xếp hợp lý mọi hoạt động của từng giờ sẽ tạo cho bé một thói quen cũng như tư duy về giờ giấc ngay từ nhỏ.

1

Có lẽ, Vy Oanh muốn rèn luyện nhiều thứ cho con trai mình ngay từ nhỏ. Nữ ca sĩ dành những điều tốt nhất cho con cũng chỉ mong muốn con mình có thể phát triển thật tốt và luôn khỏe mạnh. Tấm lòng của người mẹ bao la mà giờ đây Vy Oanh được trải nghiệm có thể là điều hạnh phúc nhất của cô mà không bất ai cũng có thể đạt được.

2

3

Bé Voi tư do vui chơi

4

5

6

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top