Nhạc

Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy diện đồ đôi, ôm nhau tình tứ ở Thái Lan

Cặp đôi tin đồn Hoàng Thùy Linh – Vĩnh Thụy không ngại thể hiện những cử chỉ thân thiết ở nơi đông người trong chuyến đi chơi riêng của họ.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy tiếp tục bị bắt gặp đi chơi cùng nhau tại Thái Lan. Trong những hình ảnh ghi lại được, cả hai diễn viên không ngại thể hiện những cử chỉ tình tứ khi sánh bước như nắm tay, ôm eo hay tựa vào nhau… Một số tin đồn cho rằng họ đi du lịch riêng cùng nhau.

1

Hình ảnh được cho là ghi lại từ chuyến du lịch của Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh. Họ thoải mái ôm nhau đi dạo phố ở chốn đông người.

2

Những khoảnh khắc của đôi tình nhân “tin đồn” của showbiz tình tứ bên nhau được ghi lại khá rõ nét.

3

Cả hai diện trang phục đôi màu đen, ngồi tựa vào nhau trong lúc nghỉ chân.

4

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 11 năm ngoái. Khi đó, nam diễn viên đăng tải hình ảnh ôm một cô gái được cho là giống Hoàng Thùy Linh trên trang cá nhân, kèm theo lời yêu thương.

5

Nhiều khán giả đưa ra nhiều so sánh về điểm trùng hợp giữa nữ ca sĩ và cô gái trong ảnh. Tuy nhiên, người trong cuộc không lên tiếng xác nhận.

6

Thời gian sau đó, họ thường xuất hiện khá tình tứ tại nhiều sự kiện. Vĩnh Thụy còn được cho là đã về thăm nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc qua loạt hình chia sẻ trên trang cá nhân.

7

Họ khá kín tiếng về tình cảm dù những hình ảnh đi chơi thân thiết cùng nhau bên ngoài đời thường bị chụp lại khá nhiều, thậm chí là những khoảnh khắc hôn nhau.

8

Theo ND / Trí Thức Trẻ

To Top