Nhạc

Hoàng Rapper lấy nước mắt sinh viên xa nhà

Sau khoảng thời gian tập trung phát hành những ca khúc nhạc điện tử EDM rất được khán giả quan tâm như Lắc Kêu, Đẹp Lạ, Sexy Night, …; Hoàng Rapper đã quay trở lại sản xuất một album mới gồm những ca khúc nhạc pop buồn tự sự.

Album ‘Nhớ nhà’ gồm 9 ca khúc pop ballade về chủ đề tình yêu, cuộc sống do Hoàng Rapper tự sáng tác và trình bày, được tặng kèm 9 beat nhạc. Các ca khúc trong album được hoà âm phối khí bởi nhạc sỹ Tâm Vinh, Nguyễn Đình Vũ, Sino Ngọc Hưng; và được chính Hoàng Rapper tự thực hiện các công đoạn thu âm, mixing, master. Hình ảnh bìa album được thực hiện và thiết kế bởi photographer Vũ Duy Anh và designer Louis Kiệt.

DSC_2360

Lấy cảm hứng từ thời đại học, chứng kiến những nỗi buồn xa quê của các bạn học, những khó khăn của cuộc sống sinh viên ở trọ, Hoàng Rapper đã sáng tác ra ca khúc Nhớ Nhà – bài hát chủ đạo của album – để đồng cảm với các khán giả sinh viên xa nhà.

DSC_2361

Đối với anh, gia đình là điều thiêng liêng nhất, là mục tiêu phấn đấu của tất cả mọi người.

DSC_2366

Bên cạnh đó, các sáng tác như Tự Mình, Thất Tình, Sống Chậm, … thể hiện những kí ức buồn, những góc khuất nội tâm của anh chàng nghệ sỹ đa năng Hoàng Rapper.

DSC_2367

Trong album, Hoàng Rapper cũng thể hiện lại một số ca khúc đã từng được các nữ ca sỹ khác thể hiện rất thành công như: Giận Lòng (Đông Nhi); Nhớ Lại (Thái Trinh); Quen Thuộc (Trang Nhung).

DSC_2371

Hoàng Rapper chia sẻ rằng, album lần này là một trong những dự án âm nhạc anh tâm đắc nhất và dành rất nhiều thời gian, công sức để đầu tư chuyên môn cho album Nhớ Nhà.

DSC_2383

DSC_2384

Nhiều đêm, anh phải thức trắng để hoàn thành các sản phẩm. Qua rất nhiều ngày nghe đi nghe lại và chỉnh sửa, anh mới cảm thấy ưng ý với sự cố gắng làm hài lòng người nghe.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top