Nhạc

Hoàng Mỹ An hát cùng Đan Nguyên, Minh Tuyết, Don Hồ, Khánh Hà, Nguyễn Hưng

Nữ ca sĩ trẻ vinh dự đúng chung sân khấu với thế hệ anh chị.

Trung tâm Thuy Nga – Paris By Night vừa tung clip tiết mục mở màn cho đợt kỷ niệm 35 năm thành lập. Với Tiếng Hát Nối Hai Bờ Đại Dương (sáng tác Hamlet Trương), qui tụ dàn sao đình đám tại hải ngoại.

“Món quà đặc biệt gửi đến khán giả gần xa đã yêu thương và ủng hộ những sản phẩm của Trung Tâm Thúy Nga trong suốt 35 năm qua. Chỉ còn vài ngày nữa PBN 128 – Hành Trình 35 Năm (Phần 3) sẽ được chính thức phát hành. Nhưng hôm nay, trung tâm Thúy Nga muốn gửi đến các bạn tiết mục mở màn của chương trình như một lời cám ơn và tri ân đến quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi suốt bao nhiêu năm qua.


Nhạc phẩm thật ý nghĩa của nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương “Tiếng Hát Nối Hai Bờ Đại Dương” với Hoàng Mỹ An, Đan Nguyên, Minh Tuyết, Don Hồ, Khánh Hà, Nguyễn Hưng và vũ đoàn PBN” – chia sẻ trên Fanpage chương trình.

Theo tiết lộ, ca khúc kể  về giai đoạn quan trọng nhất của 2 nhân vật chính, điều hành và xây dựng trung tâm Thúy Nga: cô Marie Tô và chú Paul Huỳnh. Cặp đôi Hoàng Mỹ An và Đan Nguyên được tái hiện lại sự lãng mạn lần đầu gặp gỡ của đôi tình nhân tại Paris. Đây cũng là lúc họ chính thức tiếp quản điều hành trung tâm Thúy Nga tại Paris, Pháp.

Nội dung giai đoạn đầu này được thể hiện rõ ràng qua lời hát “…thấy ấm áp vì mình có nhau rồi, bước chung đôi – Paris đang chở che tôi bằng những ân tình, gần gũi yên bình”. Lúc ấy nhân vật nữ chính cũng khoảng tuổi đôi mươi, chính vì vậy mà không ai có thể truyền đạt và thể hiện câu chuyện ấy thực tế hơn cô ca sĩ trẻ nhất trung tâm – Hoàng Mỹ An.

52803605_2061606743929205_6637953435792572416_n

Hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ trên Fanpage chương trình

Giai đoạn tiếp theo được thể hiện qua hai tiếng hát Minh Tuyết và Don Hồ, giai đoạn này cũng chính là khúc rẽ quan trọng nhất của HÀNH TRÌNH 35 NĂM cùa PARIS BY NIGHT. Khi 2 nhân vật chính không ngại chông gai để mang trung tâm rời nước Pháp và đến với Hoa Kỳ với hy vọng tiếp tục duy trì nền văn hóa và nghệ thuật Việt cho chính người Việt tại hải ngoại nhưng vẫn nhớ và mong mỏi một ngày sẽ quay về cái nôi của Paris By Night – “…nhớ tiếng nói chúng ta người Việt Nam, người Việt Nam…”

Giai đoạn cuối cùng qua giọng hát của DIVA Khánh Hà và Nguyễn Hưng cũng là giai đoạn hiện tại của hai nhân vật chính, họ đã dành cả đời, vượt mọi sóng gió để mang cái tên THÚY NGA PARIS BY NIGHT nằm trọn trong tim từng người Việt tại hải ngoại ( hoặc những người yêu nhạc, hoặc những người yêu văn hóa nghệ thuật Việt Nam).

Họ vẫn đang cố gắng hết lòng và bằng mọi sức, dù khó khăn đến đâu.

“Đã đến với biết bao ngã đường, cất tiếng hát nối hai bờ đại dương, bằng tình thương…”. Cuối cùng là sự tri ân của hai nhân vật chính đến với những những ân nhân của Thúy Nga qua 35 năm, những khán giả luôn ủng hộ và tình thương của mọi người dành cho THÚY NGA – PARIS BY NIGHT.

Bản chính thức phát hành 1/3/2019.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top