Nhạc

Hoàng Kỳ Nam mang nhạc Phật đến gần giới trẻ

Nhân dịp kính mừng Đại Lễ Phật Đản 2017, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam đã tâm huyết thực hiện dự án âm nhạc mang tên “Mẹ từ bi” như một sự bày tỏ lòng thành kính dâng lên Đức Phật.

3G3A2445

“Mẹ từ bi” là một sản phẩm tâm đắc của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cùng công ty quản lý Golux và đội ngủ sản xuất trẻ.

3G3A2459

Có thể nói, Album và MV “Mẹ từ bi” thuộc thể loại nhạc Phật nhưng đã được ca sĩ và ekip trẻ thực hiện với sự chuyên nghiệp từ khâu dàn dựng độc đáo và cách cảm nhận riêng biệt nhằm mang đến cho người trẻ một cách nhìn mới mẻ, nhẹ nhàng mà sâu sắc về đạo Phật.

3G3A2478

Album “Mẹ từ bi” bao gồm 3 bài hát được chọn lựa tâm huyết như Mẹ từ bi, Tự lòng ta, Biết bao giờ đã được Hoàng Kỳ Nam thể hiện với một cách thức mới mẻ, đầy màu sắc và tình cảm sâu lắng.

3G3A2498

Sau khi vừa mới phát hành, Album đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, đặc biệt là giới trẻ, bởi lời bài hát và giai điệu được phối hiện đại và trẻ trung, khác lạ so với thể loại nhạc Phật giáo nhiều người từng nghĩ.

3G3A2513

Tuy nhiên, cũng có những nhận được trái chiều cho rằng nam ca sĩ chưa truyền tải đúng tinh thần nhạc Phật khi được phối một cách hiện đại.

3G3A2575

Chia sẻ về dự án âm nhạc ý nghĩa này, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam cho biết, anh vô cùng tâm huyết, tâm đắc khi thực hiện và tôi muốn mang nhạc Phật đến gần với giới trẻ. Hoàng Kỳ Nam chia sẻ: Album phật giáo và cả MV “Mẹ từ bi” là một cái duyên rất lớn.

3G3A2594

Về MV “Mẹ từ bi”, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam và ekip đã cất công thực hiện trong suốt 1 tháng với những cảnh quay bình yên của Làng sen Quận 9 – TP.HCM, Làng nổi Tân Lập – Long An, Ao Bà Om, Khu đồng dưa Mỹ Long – Trà Vinh, Hội An, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, Dộng Huyền Không của Đà Nẵng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top