Nhạc

Hoàng Kỳ Nam ‘gặp hạn’ khi cặp kè với diễn viên Phương Hằng

Liên tiếp tung ra những dự án âm nhạc mới và dường như quên lãng với diễn xuất thì sắp tới đây, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam sẽ quay trở lại điện ảnh với phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn” cùng diễn viên Phương Hằng.

Hoàng Kỳ Nam vốn được khán giả chú ý sau những bộ phim ngắn “Căn hộ số 69”, “Mùa oải hương năm ấy” thế nhưng anh gác lại nghiệp diễn xuất để đầu tư cho âm nhạc qua hàng loạt Album & MV như Crazy, Chắp cánh vươn xa, Cơn mưa phùn đêm xuân, Vội vàng, Mẹ từ bi cũng tạo được tiếng vang không kém.

Nói về sự trở lại với điện ảnh sau một thời gian dài tập trung cho âm nhạc, Hoàng Kỳ Nam cho biết đây chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để anh đầu tư cho phim ảnh. Chính vì vậy, phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn” được Hoàng Kỳ Nam và công ty quản lý Golux thực hiện sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.

Hoang Ky Nam - Phuong Hang

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của chàng thiếu gia tên Nam giàu có, ăn chơi trác táng do Hoàng Kỳ Nam thủ vai chính.

Hoang Ky Nam - Phuong Hang1

Vốn có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Hoàng Kỳ Nam đã vào vai đầy cá tính khi khắc họa tính cách điển hình, phong lưu của nhân vật.

Hoang Ky Nam - Phuong Hang2

Trong phim, Hoàng Kỳ Nam quen rất nhiều cô gái và một lần tình cờ tại quán bar, anh bắt gặp một cô nàng xinh đẹp tên Hằng do Phương Hằng thủ vai.

Hoang Ky Nam - Phuong Hang3

Với bản chất đa tình, Nam dần cưa cẩm được Hằng nhưng không biết đó là âm mưu của Hằng và bạn gái cũ của của anh lập ra.

IMG_4452

Cái kết dành cho Nam và câu chuyện tình sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trọn vẹn vào ngày 9/7 tới.

IMG_4676

Phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn” được đạo diễn bởi Linh Lan, biên kịch bởi Kevin Phương với dàn diễn viên quen thuộc như Hoàng Kỳ Nam, Phương Hằng, Hoàng Phi Kha, Aly Dũng.

IMG_4743

Sau phim ngắn “Thiếu gia gặp hạn”, Hoàng Kỳ Nam cùng công ty quản lý Golux sẽ cho ra mắt dự án phim ngắn “Xin lỗi em thanh xuân” và MV “Hãy tin vào anh” vào tháng 8 tới.

Photo: Lâm Huỳnh

Stylist: Tee Phan​

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top