Nhạc

Hoa Vinh chính thức lên tiếng khi bị tố trốn tránh trách nhiệm làm cha, khẳng định sẽ xét nghiệm ADN

Sau nhiều ngày im lặng, Hoa Vinh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn bỏ rơi bạn gái, trốn trách nhiệm làm cha. Nam ca sĩ khẳng định có “qua đêm” nhưng không hề yêu đương và sẵn sàng làm xét nghiệm ADN khi cần thiết.

Ngày 09/12, cộng đồng mạng “dậy sóng” vì nam ca sĩ Hoa Vinh bị nữ diễn viên có tài khoản Facebook là B. P. P tố bỏ rơi cô sau khi “qua đêm” và làm cô mang thai. Nữ diễn viên này còn đăng tải đoạn tin nhắn cuộc hẹn giữa cô và Hoa Vinh làm bằng chứng. Đồng thời, B còn chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh Hoa Vinh đánh đàn sau khi quan hệ với cô.

Hoa Vinh chính thức lên tiếng khi bị tố trốn tránh trách nhiệm làm cha, khẳng định sẽ xét nghiệm ADN

Hoa Vinh chính thức lên tiếng khi bị tố trốn tránh trách nhiệm làm cha, khẳng định sẽ xét nghiệm ADN


Lời tố cáo của nữ diên viên B về việc Hoa Vinh chối bỏ trách nhiệm làm cha.
Lời tố cáo của nữ diên viên B về việc Hoa Vinh chối bỏ trách nhiệm làm cha.

Sau nhiều ngày im lặng, Hoa Vinh đã chính thức lên tiếng về lời tố cáo “dám chơi không dám chịu” từ nữ diễn viên B. Nam ca sĩ thừa nhận về mối quan hệ của mình với B, cả hai có “qua đêm” nhưng không phải là người yêu của nhau. Hoa Vinh còn cho biết cô gái này đã bám anh từ rất lâu, thường xuyên nhắn tin và gửi ảnh “nóng” gạ tình anh. Nói về “cuộc chơi” giữa mình và B và ngày 04/11 như lời B đã nói, Hoa Vinh cũng thừa nhận chuyện đó có xảy ra nhưng anh cũng đồng thời khẳng định mình không phải cha đứa bé.

Hoa Vinh khẳng định những lời tố cáo đó không đúng sự thật.

“Tôi nghĩ chuyện nam nữ có cảm tình rồi qua đêm với nhau là chuyện hết sức bình thường, xong rồi thôi. Thế nhưng không ngờ mọi chuyện lại trở nên phức tạp như vậy. Khi nghe B nói có thai với tôi, tôi đã rất giật mình và không tin đó là sự thật nên phản ứng rất dứt khoát. Thêm nữa, chỉ cần dựa vào các mốc thời gian 04/11, 4 tuần 3 ngày… mà B đưa ra đã đủ để thấy sự bất hợp lý. Nếu thực sự có liên quan tới tôi thì cái thai trong bụng B (nếu có) còn thiếu ít nhất 2 tuần nữa!”, Hoa Vinh chia sẻ.


Anh thừa nhận có "qua đêm" nhưng không phải là quan hệ yêu đương.
Anh thừa nhận có “qua đêm” nhưng không phải là quan hệ yêu đương.

Về việc bị nữ diễn viên tố không đồng ý đi xét nghiệm ADN mà muốn chối bỏ trách nhiệm ngay lập tức, Hoa Vinh một mực chối bỏ điều này. Nam ca sĩ cho biết khi được thông báo về cái thai, anh đã chủ động gửi số điện thoại, địa chỉ để cô đến gặp anh nói chuyện. Tuy nhiên sau đó, B đã im lặng và “bóc phốt” anh trên mạng xã hội. Anh sẵn sàng đi xét nghiệm ADN để chứng minh sự thật nhưng người không chịu làm điều này chính là B chứ không phải anh như những gì cô đã tố cáo.

Bày tỏ quan điểm về tin đồn lần này, Hoa Vinh nhận định mình chỉ là nạn nhân, còn B là một người đầy tham vọng, muốn nổi tiếng bằng scandal. Nam ca sĩ cho biết thêm người trong đoạn clip mà B đã đăng tải là anh nhưng anh không biết cô đã quay clip đó. Điều này chứng tỏ B đã có sự chuẩn bị từ trước để có thể lên kịch bản “bóc phốt” anh hay đến vậy. Một lần nữa Hoa Vinh khẳng định chỉ bằng đoạn clip đánh đàn đó thì không thể cho rằng giữa anh và B có mối quan hệ yêu đương.


Hoa Vinh cho biết sẵn sàng làm xét nghiệm ADN để tìm ra sự thật.
Hoa Vinh cho biết sẵn sàng làm xét nghiệm ADN để tìm ra sự thật.

Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ tìm tới tận nhà B. để nói chuyện rõ ràng và sẵn sàng đi làm các xét nghiệm cần thiết, nhưng tôi tin là B. sẽ không dám đi. Bên cạnh đó, tôi cũng đã liên hệ với một số bạn bè là luật sư của mình để nhận tham vấn và sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai muốn hạ thấp danh dự và hình ảnh của mình một cách vô căn cứ!” – Hoa Vinh cho biết. Theo những gì Hoa Vinh chia sẻ anh sẽ làm rõ sự việc lần này, phơi bày sự thật để bảo vệ hình ảnh của mình.

theo Thẩ thao văn hóa

To Top