Nhạc

Hoa Vinh – Châu Khải Phong xác lập kỷ lục livestream, đạt hơn 161 nghìn người xem trực tiếp

Cùng với sự góp mặt của nam ca sĩ Châu Khải Phong, clip livestream trên trang cá nhân của Lê Tiến Anh tối qua đã đạt con số tương tác cực lớn. 

Được biết đến là một hiện tượng livestream mạng xã hội, Hoa Vinh (Lê Tiến Anh) đang là một trong những nhân vật được cộng đồng mạng theo dõi và săn đón. Mỗi clip giao lưu trực tiếp của anh chàng thu hút đến hàng chục nghìn người xem trực tiếp với hàng triệu lượt views.

Hoa Vinh còn được cho là người lập kỷ lục livestream khi có clip đạt 57k người tương tác trực tiếp. Thế nhưng, tối qua, con số này đã bị hoán đổi. Với sự góp mặt của nam ca sĩ Châu Khải Phong, hai anh chàng đã xác lập kỷ lục mới với con số khủng: 161.159 khán giả.

Châu Khải Phong được giới trẻ yêu thích qua vô số bản hit đình đám: “Ngắm hoa lệ rơi” (22 triệu lượt nghe); “Bên nhau thật khó” (37 triệu lượt nghe) và “Em phải quên anh” (38 triệu lượt nghe)… Cả 3 bài hát này vừa lọp top 100 ca khúc nhạc trẻ được yêu thích nhất trên một kênh âm nhạc của giới trẻ. Cạnh đó, anh có lượng khán giả đông đảo trên khắp cả nước.

Hơn 161 nghìn người tương tác trực tiếp cùng Hoa Vinh

Hơn 161 nghìn người tương tác trực tiếp cùng Hoa Vinh

Hai anh chàng đã gửi đến khán giả những ca khúc như Nỗi đau mình anh, Ngắm hoa lệ rơi, Gọi tên em trong đêm, Khóc cho người ra đi… và nhận được sự yêu thích của dân mạng.

Ngắm hoa lệ rơi – Hoa Vinh và Châu Khải Phong

‘Cám ơn cả nhà mình đã cho anh em tôi những giây phút không thể tin nổi như này!’ – Lê Tiến Anh viết trên trang cá nhân sau khi livestream kết thúc.

Kết thúc livestream, hai anh chàng đã cùng nhau đi ăn đêm và chúc mừng kỷ lục mới xác lập này.

Hoa Vinh và Châu Khải Phong

Hoa Vinh và Châu Khải Phong

Hai anh chàng cùng nhau đi ăn đêm sau khi livestream kết thúc

Hai anh chàng cùng nhau đi ăn đêm sau khi livestream kết thúc
Theo Chang Chang/Baodatviet.vn
To Top