Nhạc

Hồ Việt Trung bất ngờ công khai bạn gái làm ca sĩ

Lần đầu giọng ca ‘Giải cứu tiểu thư’ công khai bạn  gái với khán giả.

ban gai Ho Viet Trung (2)

Tối qua (04/06), dù trời mưa khá lớn nhưng nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người thân đã đến chúc mừng ca sĩ Hồ Việt Trung ra mắt album “ Một đời ta mãi say” và mừng anh thêm tuổi mới. Lần đầu tiên, Hồ Việt Trung công khai bạn gái.

ban gai Ho Viet Trung (3)

Bạn gái Hồ Việt Trung có vẻ ngoài sexy và gương mặt xinh đẹp, cô đang là ca sĩ được yêu thích. Mi Vân đến từ khá sớm để chung vui cùng bạn trai.

ban gai Ho Viet Trung (4)

ban gai Ho Viet Trung (1)

Ngoài vẻ gợi cảm, Mi Vân được khen khéo ăn nói khi tiếp xúc thân mật với mọi người.

IMG_8612

Album “Một Đời ta Mãi say” với 16 ca khúc được chọn lọc như: Một Đời Ta Mãi Say, Tình Dại Khờ, Chiếc Áo Bà Ba, Tình Cờ Gặp Nhau, Hãy Quên Anh, Gõ Cửa Trái Tim, Hoa Mười Giờ, Lá Thư Đô Thị, Mưa Rừng,Con Đường Xưa Em Đi, Tình Có Như Không, Chuyện Hẹn Hò, Trang Thư Xanh, Trong Tầm Mắt Đời, Có Buồn Nào Buồn Hơn, Tội Tình. 

IMG_8216

Hồ Việt Trung chia sẻ “Hồ Việt Trung muốn hướng bản thân đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, nhưng âm nhạc vẫn được chú trọng nhất. Đây là món quà mà Hồ Việt Trung muốn gửi đến khán giả những người đã luôn ở bên cạnh động viên, ủng hộ và dành cho Hồ Việt Trung nhiều tình cảm chân thành”.

IMG_8740

Nguyên Vũ

Thai Chau (1)

Danh ca Thái Châu

IMG_8541

Uyên Trang

Sau khi phát hành album này Hồ Việt Trung sẽ thực hiện các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước để quảng bá album và thực hiện tiếp seri phim ca nhạc hài mang màu sắc mới và một album nhạc trẻ dòng nhạc đã lưu giữ hình ảnh và tiếng hát của anh trong lòng khán giả.

Theo Lý Mục/Xevathehao.vn

To Top