Nhạc

Hồ Văn Cường ôm chặt Phi Nhung, suýt khóc trên sân khấu

Tham gia một show diễn tại Hà Nội, khi trình bày ca khúc ‘Bà Năm’ với mẹ nuôi, Hồ Văn Cường xúc động.

002

Tối qua, tham gia biểu diễn trong chương trình Nhạc tình muôn thưở tại Hà Nội, Hồ Văn Cường là cái tên được chờ đón nhất bên cạnh các ca sĩ Mạnh Đình, Phi Nhung, Quang Lê, Elvis Phương, Giao Linh, Phương Thanh…

003

Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Văn Cường tham gia một chương trình lớn tại Hà Nội, cũng là lần đầu biết cảm giác đi máy bay.

004

Cả một chặng đường đến với quán quân Vietnam idol kids 2016, Hồ Văn Cường đã có cho mình lượng khán giả mến mộ rất lớn. Mỗi sự xuất hiện của em đều rất được chờ đón.

019

Tham gia cùng Hồ Văn Cường còn có người bạn thân á quân Vietnam idol kids 2016 Jayden, bé Phạm Tuyết Nhung, cũng là con nuôi của ca sĩ Phi Nhung và bé Phương Mỹ Chi.

045

Trong hậu trường, Hồ Văn Cường hôn mẹ nuôi tình cảm.

050

Hồ Văn Cường còn nhí nhảnh cõng mẹ nuôi. Hồ Văn Cường dù còn rụt rè khi lần đầu đến với thủ đô nhưng đi cùng mẹ nuôi là danh ca Phi Nhung nên em cũng bớt lo lắng và lúc nào trong hậu trường cũng quấn quýt đùa giỡn bên mẹ Nhung.

077

Hồ Văn Cường thể hiện Nắng có còn xuân, em xuống giao lưu và mời khán giả hát theo, hầu hết các khán giả đều thích thú cầm máy điện thoại lại chụp hình em. Hồ Văn Cường được yêu thích cuồng nhiệt.

081

Ngoài ra Hồ Văn Cường kết hợp cùng mẹ nuôi Phi Nhung ca khúc Bà năm lấy được sự xúc động nơi khán giả và kết hợp cùng Phạm Tuyết Nhung ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre.

125

Á quân Vietnam idol kids 2016 Jayden bạn thân của Hồ Văn Cường thể hiện Bèo dạt mây trôi và Quê hương.

131

Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc Đèn cù, và kết hợp cùng Quang Lê ca khúc Sa mưa giông.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top