Nhạc

Hồ Văn Cường chững chạc khi đi từ thiện với Phi Nhung

Quán quân Vietnam Idol Kids theo chân mẹ ra Hà Tĩnh giúp người dẫn vùng lũ.

IMG_3724

Phi Nhung sắp xếp công việc và những chuyến lưu diễn để trực tiếp đến với thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình ở Hà Tĩnh – một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão lũ lịch sử.

IMG_3785

Phi Nhung liên hệ với chính quyền và nói lên mong muốn của bản thân được đích thân đến với những nơi vùng sâu vùng xa, các hộ gia đình mà các đoàn thiện nghiện khác chưa tới để ủng hộ khắc phục lũ lụt.

IMG_3796

Trong đợt vận động đầu tiên từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước, Phi Nhung có 1 tỉ đồng bao gồm tiền mặt và quà, mỗi phần quà được phát gồm 1 triệu tiền mặt cũng như một thùng cháo sen cao cấp từ nhà tài trợ cháo, một thùng trà xanh từ nhà tài trợ nơi nữ ca sĩ là đại sứ cũng như những bịch gạo lớn cho các cụ cao tuổi.

IMG_3820

Đặc biệt ca sĩ Maya cũng đóng góp trực tiếp 100 triệu đồng chung tay với Phi Nhung, bản thân Phi Nhung đóng 100 triệu đồng tiền túi. Trong ngày đầu tiên, gần 500 hộ gia đình đã được nhận quà.

IMG_3839

Phi Nhung dẫn theo 3 con nuôi là Hồ Văn Cường, Phạm Thiêng Ngân và Phạm Tuyết Nhung cùng mình đến với bà con. Cô muốn không chỉ chăm lo cho đời sống vật chất các con mà còn dạy các con nên người qua những lần thiện nghiện này và truyền lửa cũng như đạo đức cho những đứa con nuôi.

IMG_3854

Lần đầu theo mẹ nuôi đi từ thiện, Hồ Văn Cường tích cực hỏi han và trò chuyện với người dân vùng lũ. Bé còn hát ‘Quê em mùa nước lũ’ tặng mọi người.

IMG_3937

Một ngày trao quà 4, 5 thôn nghèo nhưng Phi Nhung vẫn rất hạnh phúc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top