Nhạc

Hồ Quỳnh Hương tháo giày cao gót, nhảy sung với hit mới

Tối 28/9, Hồ Quỳnh Hương có màn trình diễn trong một sự kiện tại Nhà hát Thành phố.

Theo kịch bản, nữ ca sĩ dự kiến xuất hiện hai lần. Lần một với ba bản ballad nhẹ nhàng sâu lắng, lần thứ hai với những sôi động máu lửa. Cả hai phần trình diễn là hai trang phục với phong cách khác nhau do stylist Lê Minh Ngọc chuẩn bị cho cô.

1

2

3

Tuy nhiên, do chương trình bị rút ngắn phần giao lưu với các khách mời nên kịch bản thay đổi phút chót. Theo đó, cô hát liền một lúc 6 bài, không có thời gian để thay đổi trang phục. Trong bộ trang phục váy dạ hội ôm sát của NTK Phạm Đăng Anh Thư, Hồ Quỳnh Hương quyết định tháo giày cao gót, nhảy cực sung cùng với vũ đoàn trong ca khúc mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác: Em không cần anh đâu. Khán giả được chứng kiến nữ ca sĩ trình diễn vũ đạo, di chuyển liên tục trên sân khấu trong bộ váy dài. Sự chuyên nghiệp của nữ ca sĩ giúp cô nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.

4

Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương còn trình diễn các bản hit: Anh, Chỉ là anh thôi, Ánh sáng thiên thần, Có nhau trọn đời, Ước mơ trong đời. Đây đều là những ca khúc nổi tiếng của Hồ Quỳnh Hương, luôn được khách hàng yêu cầu mỗi khi đi diễn tại sự kiện. Tuy nhiên, cô vẫn trình diễn đầy cảm xúc, mang đến khán giả sự tươi mới trên mỗi sân khấu. Hồ Quỳnh Hương được khen ngày càng xinh đẹp, đằm thắm khi diện những bộ váy dạ hội sang trọng.

5

6

7

8

9

10

Sau khi kết thúc đêm diễn, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục chuẩn bị cho chuyến bay đến Thanh Hóa vào trưa nay để tổng duyệt chương trình Gala Sao Mai 20 năm. Thời gian này, ca sĩ khá bận rộn cho nhà hàng chay mới khai trương. Tuy nhiên, với những chương trình đã gắn bó và có nhiều kỷ niệm với mình như Sao Mai, Mai Vàng… cô vẫn nhiệt tình nhận lời ban tổ chức.

Ảnh: Sâu Béo
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top