Nhạc

Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy được fans không ngừng gọi tên tại Nhật Bản

Tối 11/6, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục tham gia đêm thứ hai, cũng là đêm bế mặc của lễ hội Vietnam Festival 2017 diễn tại quảng trường công viên Yoyogi, Tokyo. 

1
Xuất hiện trên sân khấu, cô diện lần lượt hai bộ váy hoa bồng xoè lãng mạn của NTK Đỗ Mạnh Cường và Lý Trị.
2
Bộ váy đầu tiên tông xanh hoạ tiết hoa hồng được cô diện khi trình diễn solo. 3

3-1
Sau đó, cô thay một bộ cánh đầm hở vai quyến rũ để song ca cùng học trò Thái Ngân và các nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng biểu diễn.

Trong lúc biểu diễn ca khúc “Với anh em vẫn là cô bé”, nữ ca sĩ nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các khán giả Việt – Nhật. Hồ Quỳnh Hương nhận được sự giúp đỡ từ ekip chương trình để tiếp cận gần hơn với các khán giả nồng nhiệt. Cô hào hứng bắt tay, cười chào thân thiện nhưng vẫn giữ được giọng hát cao vút, không chênh phô. Không chỉ các bạn trẻ, không ít các fan Nhật Bản lớn tuổi thích thú và thoả mãn với tiết mục này và không ngừng gọi tên của nữ ca sĩ.

 

5

8
Đặc biệt, cô còn được một fan nam tặng cho một chiếc nón lưỡi trai. Không ngần ngại chiếc đầm hoa, cô đội ngay chiếc nón và trình diễn khiến các fan thích thú.7

Trong đêm diễn thứ hai, Hồ Quỳnh Hương gửi đến lễ hội màn trình diễn ca khúc “Vũ điệu hoang dã”. Bản hit sôi động này của nữ ca sĩ khuấy động toàn bộ không gian mở của Lễ hội Việt Nam 2017. Quá sung sức, Hồ Quỳnh Hương đã tháo cả giày để dễ dàng di chuyển trên sân khấu. Cô đồng thời tương tác cùng ban nhạc trình diễn trong liveshow 6 năm trước của mình một cách “máu lửa”. Hồ Quỳnh Hương đã kết thúc màn biểu diễn bằng tư thế quỳ trên sân khấu. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục song ca sâu lắng với bản hit “Chỉ là anh thôi”.

6Cô cũng cùng học trò Thái Ngân trong ca khúc “Sống trọn hôm nay”.

Riêng Thái Ngân trình diễn 3 bài: Nhưng anh vẫn yêu, Đưa em đi khắp thế gian và Alfred & Julia. Ca khúc Afred & Julia là bài hát gốc của ban nhạc Nhật. Thái Ngân viết lại lời Việt để trình diễn trong sự kiện đặc biệt này.

10

11

12
Hồ Quỳnh Hương, Ngô Kiến Huy hoà giọng cùng dàn nghệ sĩ Việt – Nhật như lời cảm ơn và tạm biệt khán giả. Khán giả đồng loạt cầm cờ Việt Nam hoà giọng cùng các ca sĩ và ê kíp thực hiện chương trình.
13
Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy lần đầu tiên đến Nhật và tham gia sự kiện lớn như Festival Việt Nam 2017 nên rất háo hức và tràn đầy năng lượng. Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ nước Nhật là một trong những nước từ bé anh ước mơ được đến.

14

15
Khán giả đã cực kì yêu thích Ngô Kiến Huy bằng chứng là họ hô vang tên anh liên tục nhiều lần trong suốt chương trình, họ cũng thuộc làu và hát theo các ca khúc của anh. Ngoài các ca khúc đơn ca, chàng Bắp cũng kết hợp với Tiêu Châu Như Quỳnh trong ca khúc “Túp lều lý tưởng” remix thêm phong phú chương trình. Ngô Kiến Huy được các khán giả Việt tại đây nhận xét đẹp trai, hát hay và nói chuyện có duyên. 16

17

18

19
Nhiều fan cũng bao vây hậu trường sân khấu kể cả khi đã kết thúc chương trình để mong chụp hình cùng các nghệ sĩ Việt đặc biệt là Hồ Quỳnh Hương và Ngô Kiến Huy.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top