Nhạc

Hồ Quỳnh Hương mời ‘Nàng thơ xứ Huế’ ăn chay

Ngọc Trân diện thanh lịch đến chúc mừng đàn chị.

Tối 10/4, Hồ Quỳnh Hương tổ chức tiệc ấm cúng khai trương nhà hàng thuần chay thứ ba của cô tại quận Bình Thạnh, TP HCM với sự tham dự của gia đình, bạn bè.

Hồ Quỳnh Hương có mặt tại nhà hàng từ sớm để chuẩn bị đón khách. Cô ghi điểm với vẻ ngoài trẻ trung khi diện chiếc váy trắng bó sát, sang trọng.

Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng, Võ Hạ Trâm, Văn Mai Hương, Nathan Lee, “nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân cũng đến chúc mừng cho thành công của bà chủ chuỗi nhà hàng.

_DSC1739

Hồ Quỳnh Hương tại không gian nhà hàng chay vừa khai trương. Ngoài ca sĩ, cô lấn sân kinh doanh và liên tiếp gặt hái thành công.

_DSC1249

Ngọc Trân đến chung vui cùng đàn chị tại buổi khai trương. Cô cực kỳ ưa thích không gian thanh tịnh, món ăn ngon miệng của nhà hàng.

_DSC1372

Võ Hạ Trâm mặc đồng điệu cùng Hồ Quỳnh Hương

_DSC1399

Á hậu Lệ Hằng

_DSC1644 Nathan Lee

_DSC1503 Tích Kỳ

_DSC1523

Minh Dũng – Kiều Oanh

_DSC1478

Từ một quán ăn đầu tiên, đến nay chuỗi nhà hàng thuần chay mở rộng ba chi nhánh, tọa lạc tại các quận trung tâm TP HCM. Nhà hàng đông khách suốt tuần, không nhất thiết là ngày rằm. Cô còn vận hành một xưởng sản xuất thực phẩm thuần chay an toàn, vệ sinh thực phẩm. Cô cho biết thuần chay là lối sống nhiều người ưa chuộng trên thế giới.

_DSC1546

Nữ ca sĩ chia sẻ niềm vui khi mong muốn nhân rộng chuỗi nhà hàng tốt cho sức khoẻ, truyền đi thông điệp lối sống xanh của mình thành hiện thực.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top