Nhạc

Hồ Quỳnh Hương cháy hết mình cùng Ngô Kiến Huy, Tiêu Châu Như Quỳnh ở Nhật

Những giọng ca trẻ gây sốt tại Vietnam Festival 2017.

Ho Quynh Huong 4

Tối 10/6, Hồ Quỳnh Hương trình diễn trong đêm khai mạc chương trình Vietnam Festival 2017 tại công viên Yoyogi, Tokyo. Cô diện bộ váy hoạ tiết hoa ly nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Mạnh Cường. Cô trang điểm nhẹ nhàng với tông hồng tự nhiên. Cô khiến sân khấu vỡ oà khi xuất hiện và trình diễn các ca khúc “Hoang mang”, “Chỉ là anh thôi”, “Honey”. Đặc biệt, cô còn tặng khán giả Việt Nam và Nhật Bản ca khúc “Take it easy” do Châu Đăng Khoa sáng tác, lần đầu biểu diễn.

Ho Quynh Huong 11

Hàng nghìn khán giả đã cùng cô hoà giọng khiến cô vô cùng hạnh phúc. Hồ Quỳnh Hương đã tiến sát chỗ đứng khán giả, bắt tay từng người để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Ho Quynh Huong 21

Với ca khúc cuối Sống trọn hôm nay, cô song ca cùng Thái Ngân, học trò của mình từ X-Factor.

Ho Quynh Huong 17 Ho Quynh Huong 16

Bên cạnh đó, các ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Ngô Kiến Huy cũng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt không kém. Đây là lần đầu tiên họ đến Nhật góp mặt trong chương trình này và rất ngạc nhiên trước tình cảm của khán giả Việt Nam lẫn Nhật Bản.

Ho Quynh Huong 24

Bốn ca sĩ Việt cũng hoà giọng cùng ca sĩ Nhật trong một ca khúc cuối. Khi các ca sĩ ra về, khán giả đã vây kín lối đi để bày tỏ tình cảm cùng họ.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top