Nhạc

Hồ Quang Hiếu nổi giận vì người yêu ‘ngáo đá’

Dù xác định đây là đề tài khá nhạy cảm nhưng Hồ Quang Hiếu chia sẻ, anh muốn gửi đến thông điệp cần kíp đến cho các bạn trẻ rằng hãy tránh xa khói thuốc và chất kích thích, dù chỉ một lần. MV Khói độc nói lên điều này.

ho quang hieu 1

Dù đang bận rộn cho chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ nhưng Hồ Quang Hiếu vừa chính thức tung ra MV mới nhất Khói độc về đề tài xã hội.

ho quang hieu 2

Khi được hỏi ý tưởng MV không lạ, nhưng khá nhạy cảm lý do tại sao quyết định thực hiện sản phẩm này nam ca sĩ chia sẻ rất thẳng thắn: “Tôi muốn làm MV cảnh báo cho các bạn trẻ đừng nên thử những chất kích thích dù chỉ một lần”.

ho quang hieu 3

Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ, anh từng đọc được trên báo từng có một MC, ca sĩ nghiệp dư vì “ngáo đá” mà đã giết cả người yêu của mình. Đó là lý do, anh quyết tâm thực hiện cho bằng được sản phẩm lần này.

ho quang hieu 5

Trong MV Khói độc, Hồ Quang Hiếu vào vai nhân vật chính ngày đêm chìm trong khói thuốc mà không thể tỉnh ngộ.

ho quang hieu 10

Theo tiết lộ của anh, quá trình thực hiện MV này cũng khá công phu vì toàn bộ bối cảnh đều phải thiết kế riêng biệt cho đúng đường dây kịch bản.

ho quang hieu 11

Thừa nhận không e ngại chuyện nhạy cảm, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là MV về vấn nạn xã hội nên cần phải có những cảnh như vậy nên anh rất quyết tâm để làm cho ra nội dung và thông điệp mình muốn truyền tải.

ho quang hieu 13

Bối cảnh trong MV là một căn phòng trong nhà kho và một đường hầm nhà kho bỏ hoang. MV được quay trong 2 đêm liên tục và tất cả ekip đã phải thức trắng đêm để có được những cảnh quay ưng ý vì ban ngày, không thể quay được.

ho quang hieu 15

“Vấn đề quan trọng nhất là tôi muốn truyền tải thông điệp cảnh tỉnh mọi người qua MV lần này. Tôi không quan trọng mọi người nghĩ như thế nào. Tôi muốn mọi người hãy xa lánh nó trước khi quá muộn màng” – anh khẳng định.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

 

To Top