Nhạc

Hồ Quang Hiếu khoe ảnh “giường chiếu”, lộ dấu vết lạ trên cổ

Dấu vết lạ trên cổ khiến Hồ Quang Hiếu bị tra khảo dồn dập.

ho quang hieu khoe anh “giuong chieu”, lo dau vet la tren co hinh anh 1Bức ảnh được Hồ Quang Hiếu đăng tải trên trang cá nhân

Mới đây, Hồ Quang Hiếu trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải bức ảnh “giường chiếu” trên trang cá nhân.

Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Tối qua nhậu say ngủ ở khách sạn mà quên mắc cái màn, sáng dậy thấy muỗi đốt gớm thế nhỉ”.

Trong bức ảnh được Hồ Quang Hiếu chia sẻ, người hâm mộ ngay lập tức chú ý đến những vết bầm lạ trên cổ anh. Mặc dù, nam ca sĩ đã cẩn thận “phủ đầu” bằng cách chú thích: “Muỗi chi mà to rứa không biết. Chích phát nào bầm phát đó”, tuy nhiên, bạn bè và người hâm mộ vẫn không ngừng đặt ra nghi vấn về sự bất hợp lý trong bức ảnh.

Theo đó, nhiều bình luận cho rằng, phòng khách sạn không bao giờ cho phép mắc màn nên chuyện quên mắc màn là điều hoàn toàn không hợp lý. Và việc giải thích cho những vết bầm trên cổ là do muỗi cắn cũng không được người hâm mộ chấp nhận.

ho quang hieu khoe anh “giuong chieu”, lo dau vet la tren co hinh anh 2Nhiều bình luận tra khảo về “danh tính” con muỗi

Nam ca sĩ Minh Vương hài hước bình luận: “Tao nghĩ không phải là muỗi đốt mà là một em ma cà rồng nào đó cắn trượt mày đúng không?”

Nhiều người hâm mộ cũng cùng chung nghi vấn như của Minh Vương. Thậm chí, nhiều người còn gọi tên nữ ca sĩ Bảo Anh trong phần bình luận bức ảnh của người yêu cũ.

ho quang hieu khoe anh “giuong chieu”, lo dau vet la tren co hinh anh 3Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đi ăn với nhau gần đây

Chỉ vài ngày trước, Hồ Quang Hiếu cũng từng khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn “yêu lai từ đầu” với Bảo Anh khi lên tiếng xác nhận đi ăn tối cùng cô sau khi một bức ảnh chụp cảnh hai người đi ăn cùng nhau được một khán giả chụp lại.

Tuy nhiên, thay vì xác nhận “gương vỡ lại lành”, Hồ Quang Hiếu khẳng định, hai người chỉ là bạn bè: “Thật ra bạn bè đi ăn chung với nhau cũng là bình thường thôi, không có gì to tát cả. Hiếu và Bảo Anh có đi ăn quán thịt nướng vào buổi tối tại một siêu thị và không biết bạn nào đã chụp lại hình”.

 Theo Thảo Nguyên/Dân Việt
To Top