Nhạc

‘Hổ phụ nuôi hổ tử’ hứa hẹn thành phim ngắn ăn khách

Hôm 25/7, Hồ Quang Hiếu tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ phim âm nhạc mới mang tên Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử dài hơn 1 tiếng do Mr Tô làm đạo diễn. Hiện tại, phim ca nhạc Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử đã được phát trên kênh youtube của Hồ Quang Hiếu. Phim hứa hẹn tạo lượt view khủng nhờ nội dung thú vị.

Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong một bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất.

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai 1 chàng trai đam mê ca hát. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Hồ Quang Hiếu phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi vô tình gặp một em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang về nuôi chung. Kể từ đây, hành trình nuôi con chung của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

ho quang hieu 05

Hồ Quang Hiếu cùng con nuôi trong phim

Ngoài diễn xuất, Hồ Quang Hiếu còn giới thiệu 4 ca khúc mới trong dự án lần này gồm: Cánh Hồng Phai do Dương Khắc Linh sáng tác, Bận Lòng do Hamlet Trương sáng tác, Lời ru 1 đời do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, Ngược chiều yêu thương do Thiên Dũng sáng tác.

Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được ‘đo ni, đóng giày’ cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả”.

ho quang hieu 03

Trong ngày ra mắt, khá đông fans của Hồ Quang Hiếu đến chung vui cùng anh

ho quang hieu 013

Ekip Hổ phụ sinh hổ tử qui tụ dàn sao tài năng

Với sự đam mê của bản thân, Hồ Quang Hiếu và êkip phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản. Trong lần đầu đóng phim, Hồ Quang Hiếu đã trải qua nhiều vất vả. Nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này.

Khi được hỏi: “Bảo Anh từng chê Hồ Quang Hiếu diễn xuất 1 mặt, anh nghĩ sao về điều này?”. Hồ Quang Hiếu ngay lập tức trả lời: “Hiếu thật sự mong muốn sau phim ca nhạc lần này, Bảo Anh và khán giả có thể công nhận khả năng diễn xuất của mình. Hiếu thấy sau khi quen Bảo Anh, bản thân có nhiều cảm xúc hơn và có thể diễn tả nhiều phân đoạn tình cảm từ trong mv đến phim ngắn lần này”.

Hổ phụ nuôi hổ tử

Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thoả mãn đam mê của anh.

Hiện tại, phim ca nhạc Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử đã được phát trên kênh youtube của Hồ Quang Hiếu

Ảnh: Prime

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top