Nhạc

Hồ Ngọc Hà tiếp tục bị tố chảnh chọe

Cách đây khoảng 1 tuần, hành động “phớt lờ” cái nắm tay Hari Won trên sân khấu của Hồ Ngọc Hà đã khiến dân mạng dậy sóng.

Rất nhiều lời tranh cãi qua lại về hành động này của Hà Hồ với đàn em. Không ít ý kiến cho rằng cô đã quá ngạo mạn và chảnh chọe khi làm như vậy. Về phía “nạn nhân”, Hari Won đã chọn cách lên tiếng bảo vệ mối quan hệ của mình với đàn chị.

Theo lời tâm sự của Hari với báo giới thì mối quan hệ của cô và Hà Hồ vẫn tốt đẹp, nhưng không đưa ra lời giải thích hay bình luận gì về hành động của đàn chị. Sự việc vừa lắng xuống chưa lâu thì mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục truyền tay một đoạn clip ghi lại hành động được cho là “chảnh chọe” của Hồ Ngọc Hà với người hâm mộ.

ho-ngoc-ha-2mikq61pb3k1m-1463648552668

Trong đoạn clip dài chưa đến 1 phút, Hồ Ngọc Hà đang đứng dựa lưng vào tường để chụp ảnh cùng nhóm fan. Do số lượng người đông, lại chụp với từng người 1 nên Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá sốt ruột. Ở đoạn cuối clip, do một bạn fan chưa kịp vào chụp, Hồ Ngọc Hà đã ngoắc tay gọi. Đây cũng chính là hành động khiến cô bị đánh giá là thiếu tôn trọng fan.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng chỉ ra rằng nếu để ý kĩ, ngay phần đầu đoạn clip Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ việc mình đang cần đi vệ sinh. Bởi vậy, việc cô cố gắng ở lại chụp ảnh với fans lâu như vậy trong tình trạng cơ thể không thỏa mái cũng là rất cố gắng rồi.

Thêm nữa, khi chụp ảnh với fans, Hồ Ngọc Hà luôn thay đổi tư thế và tạo dáng rất thỏa mái. Thậm chí, đôi lúc cô còn chủ động cầm máy để giúp fans có những bức ảnh đẹp nhất. Bởi thế, việc Hồ Ngọc Hà có thiếu tôn trọng hay “chảnh chọe” với fan hay không vẫn là câu hỏi khiến dân mạng tiếp tục tranh luận.

Theo Tri thức trẻ

To Top