Nhạc

Hồ Ngọc Hà thảnh thơi mặc dư luận gièm pha

“Sóng gió” cứ đến, Hồ Ngọc Hà vẫn thản nhiên đối mặt dù có gièm pha, hay chỉ trí, nữ ca sĩ vẫn cười thật tươi.

Hồ Ngọc Hà là một điều đặc biệt của làng giải trí Việt. Xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng và giỏi giang nhưng cuộc sống lại có phần “sóng gió” khi cứ phải đối mặt với những “sóng gió” ập đến dù cố tình hay vô ý. Điều này, đôi khi làm người khác phải chùn bước, ấy vậy với Hồ Ngọc Hà, cô lại thản nhiên hơn, bình thản để đối mặt, để chống đỡ mọi thứ bủa vây lấy mình.

1

2

Chuyện gì rồi cũng sẽ qua, khó khăn càng làm cho ta thêm phần mạnh mẽ và ý chí vượt qua những rào cản càng lớn. Hà Hồ bước qua mọi dư luận bằng chính sự nỗ lực của mình, bằng chính sự thay đổi về hình ảnh cũng như những sản phẩm âm nhạc chất lượng để gửi đến khán giả. Bên cạnh đó, năng lượng mà nữ ca sĩ này gửi đến khán giả chính là sự bình thản và nụ cười tràn năng lượng để đối diện với sự khó khăn.

Những hình ảnh tràn đầy sự tự tin, năng lượng sống dồi dào được chia sẻ trên trang cá nhân của cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và những người yêu mến. Bên cạnh cô luôn có khán giả và người đồng nghiệp, đặc biệt hơn là “anh cả” Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai anh em này cho luôn cho khán giả thấy được sự bình thản trong cuộc sống, đối diện với khó khăn và vượt qua nó bằng chính sự nỗ lực của bản thân.

3

4

5

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao.

To Top