Nhạc

Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP đã sẵn sàng bùng nổ cùng ‘Mùa Hè Không Độ’

Chỉ còn 1 ngày nữa, “bữa tiệc âm nhạc” lớn nhất hè này – Gala “Mùa Hè Không Độ” sẽ “bùng nổ” vào lúc 20:30 ngày 30/7 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình và được truyền hình trực tiếp vào cùng khung giờ trên kênh Let’s Viet – VTC9. Bạn đã sẵn sàng để “quẩy” hết mình cùng Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP… và hàng loạt sao V-pop khác?

“Mùa Hè Không Độ” là tour diễn đầu tiên dành cho sinh viên khắp cả nước trong năm 2016. “Bữa đại tiệc” âm thanh và ánh sáng đã đi qua 7 tỉnh thành và thu hút hơn 100.000 bạn trẻ, đây là một kỷ lục về số lượng khán giả cho một concert như thế.

Mặc dù là chuỗi chương trình hoàn toàn miễn phí nhưng “Mùa Hè Không Độ” được đầu tư qui mô từ sân khấu đến dàn nghệ sĩ cực hot ở mỗi điểm diễn mà nó đi qua. Vì thế khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng vào một đêm Gala còn hoành tráng hơn gấp nhiều lần như lời cam kết từ BTC.

Hội tụ ở đêm nhạc chốt lại tour diễn “cực nóng” đang được mong đợi này sẽ là sự xuất hiện của dàn ca sĩ hàng đầu V-pop như: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Trung Quân, Tiên Tiên, Miu Lê… và gần như đầy đủ những gương mặt đã đồng hành cùng “Mùa Hè Không Độ” qua 7 tỉnh thành: Sơn Tùng M-TP, Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Hương Tràm, ERIK (St.319), Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, DJ King Lady…

xqsqwmbf

Hồ Ngọc Hà trở thành điểm nhấn của chương trình với những bản hit của cô.

aibapbrr

Sơn Tùng MTP hứa hẹn sẽ “bùng nổ” với màn vũ đạo cực đỉnh.

Ngoài ra đêm Gala còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc Màu Nước và nhóm nhảy St.319. MC Tùng Leo tiếp tục giữ vai trò kết nối khán giả suốt toàn bộ chương trình.

13781947-1791409724410651-1074783757818641776-n-1469642048583

Không chỉ gây ấn tượng ở dàn sao “khủng”, cấu trúc của Gala “Mùa Hè Không Độ” sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Mở đầu sẽ là “EDM Quẩy Mỏi Tay” với những hit EDM thời thượng của V-pop…. Phần tiếp theo, sẽ là chuỗi hit ballad và R&B khuấy đảo mùa hè vừa qua của Suni Hạ Linh, Tiên Tiên, Trung Quân, Erik (St.319), Miu Lê sẽ làm dịu không khí nóng của “chảo lửa” Mỹ Đình. Và kết thúc sẽ là trận thư hùng mang tên “Đỉnh Cao Phong Độ” giữa loạt sao đỉnh Vpop: Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng cùng ban nhạc của anh và phần trình diễn nóng bỏng của “Nữ hoàng giải trí showbiz Việt” Hồ Ngọc Hà. Tất cả ca sĩ sẽ tạo nên màn pháo hoa một cách rực rỡ để kết thúc chương trình.

Chi tiết truy cập tại : https://www.facebook.com/traxanhkhongdo.txkd/

Theo Tuấn Anh/Xevathethao.vn

To Top