Nhạc

Hồ Ngọc Hà nói gì khi bị sàm sở ngay trên sân khấu?

Giọng hát “Tìm lại giấc mơ” bị không ít khán giả dưới sân khấu sàm sở, mò mẫm trên thân thể.

Sáng 6/6, một đoạn clip nhỏ ghi lại buổi diễn của Hồ Ngọc Hà tại Mỹ cách đây không lâu bị tung ra. Trong đó, nữ ca sĩ trình diễn ca khúc “Destiny” với vũ đạo nóng bỏng, trang phục gợi cảm và có đoạn cao hứng tiến về phía khán giả, xoay vòng ba xuống và nhảy shaking trong một vài giây ngắn ngủi.

Lập tức, nhiều khán giả nhoài tới cổ vũ và có một cánh tay phụ nữ đưa lên giống như đang chạm vào vòng ba Hồ Ngọc Hà.

hnh13

Ngay sau đó, cư dân mạng đã hùa nhau chỉ trích Hồ Ngọc Hà về màn biểu diễn này. Họ phê phán nữ ca sĩ đã quá dễ dãi, đi ngược thuần phong mỹ tục. Nhiều người còn nặng lời hơn khi nói rằng hành động đó không khác gì gái quán bar, làm xấu mặt ca sĩ Việt.

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ cho biết, cánh tay của khán giả nữ trong clip chỉ là giơ lên cổ vũ chứ không phải chạm vào vòng ba của cô. Hồ Ngọc Hà cũng nhạy bén xử lí tình huống rất nhanh khi rời đi ngay sau đó để tiếp tục trình diễn mà không dẫn tới sự cố nào. Thế nhưng một số người vẫn cố cho rằng đó là tay của khán giả nam và đã chạm vào vòng ba của Hồ Ngọc Hà. Họ vin vào điều đó để chỉ trích một màn trình diễn hết sức bình thường.

ha_ho_e_show2

Tour lưu diễn có lẽ sẽ kết thúc tốt đẹp nếu không có sự soi mói của nhiều khán giả. Do nhiều góc máy quay khác nhau và cách đặt vấn đề khác nhau của một bộ phận khán giả đã đẩy sự việc đi quá xa khiến nữ ca sĩ bị chỉ trích là phản cảm. Ngay sau đó, nhiều ý kiến trái chiều đã lên án Hà Hồ, nhưng có có người hiểu và thông cảm cho nữ ca sĩ. Có một số khán giả có những bình luận rất nặng nề, nhưng phía Hồ Ngọc Hà cho rằng cô không làm sai và không làm gì để gọi là đi ngược với thuần phong mỹ tục.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top