Nhạc

Hồ Ngọc Hà nguyện làm tất cả vì con

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh mừng sinh nhật cho con trai – Subeo.

Cũng kịp có mặt chúc mừng sinh nhật con trai mình cùng bạn bè trên lớp, Hồ Ngọc Hà như trút được gánh nặng của sự bận rộn và chia sẻ trên trang cá nhân: “Xin lỗi con trai nhé trễ đúng 5 phút thôi…cũng kịp mang bánh và thổi nến cùng con trai với các bạn. Lao xe như điên từ quận 9 về quận 3, chỉ có mẹ thôi “nữ hoàng tốc độ” suốt ngày nộp phạt.”.

1

3

Những dòng chia sẻ trên của Hồ Ngọc Hà làm bao khán giả khi đọc và xem những khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con phải trầm trồ ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ dù bận rộn với nhiều thứ phải lo những cũng dành hết sự ưu tiên cho con trai và gia đình của mình. Một điều đáng trân trọng mà khán giả dành cho giọng hát “Tìm lại giấc mơ”.

2

“Sóng gió” đã qua, cuộc sống của Hà Hồ trở lại với nhịp làm việc bận rộn. Cô liên tiếp cho ra những sản phẩm mới, cũng như nhận lời làm Huấn luyện viên cho chương trình “The Face” vừa được lên sóng cách đây vài ngày. Bỏ ngoài tai những điều tiếng và thị phi không hay, nữ ca sĩ vẫn miệt mài lao động, minh chứng cho khán giả thấy khả năng, tài năng của mình mới là quan trọng, thứ giúp cô luôn tỏa sáng trên sân khấu. Chứ không phải là những câu chuyện thị phi, lùm xùm mà mọi người vẫn hay nghe.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top