Nhạc

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ lý do ly hôn?

Hồ Ngọc Hà khá thoải mái khi chia sẻ chuyện tình yêu và cách yêu trong liveshow Love Songs.

Tối qua (29/7), liveshow Hồ Ngọc Hà đã diễn ra thành công tại Hà Nội với sự ủng hộ của hơn 1000 khán giả.

Tại chương trình, Hồ Ngọc Hà đã khẳng định được vị trí, tài năng của mình mà không cần bất cứ chiêu trò hay sự hỗ trợ nào từ vũ đạo.

Giữ đúng lời hứa cô chỉ đứng yên và hát. Cô hát liên tục gần 4 tiếng đồng hồ nhưng càng hát lại càng khỏe, càng hát lại càng nhiều cảm xúc.

Có lẽ vì thế, khi chương trình kết thúc hơn 30 phút vẫn còn hàng trăm khán giả nán lại để mong có cơ hội chụp ảnh và chia sẻ cảm xúc về đêm nhạc với cô.

2

Hà Hồ chỉ đứng yên và hát.

Không chỉ khoe sự nỗ lực trong sự thay đổi về giọng hát, Hồ Ngọc Hà còn khiến khán giả thích thú khi kể những câu chuyện tình của mình.

Ngay phần đầu chương trình, trước hàng nghìn khán giả, cô hỏi: “Có ai tin vào tình yêu không ạ? Có ai còn tin vào lời hứa của tình yêu không?…”.

Tuy nhiên rất ít những cánh tay giơ lên khi nghe những câu hỏi này. Hà Hồ bật cười và cho biết dù cô đổ vỡ nhiều nhưng vẫn luôn tin.

Hồ Ngọc Hà còn bất ngờ tiết lộ việc cô vào Nam lập nghiệp chỉ là cái cớ. Sự thật là cô đi chạy trốn: “Trốn vào Sài Gòn là trốn đau khổ vì tình yêu nhưng Hà cứ nói là lập nghiệp… Tình yêu có cố giữ thì vẫn cứ banh như thường.

Hôm nay Hà sẽ hát nhiều bài đau khổ nhưng mong sau khi kết thúc chương trình thì dù nghe nhạc thất tình thì khi ra về mọi người lại thấy vui vẻ.

Và hãy tương tác với Hà đừng để Hà hát một mình, cười một mình… như một con điên”.

3

Cô kết nối khán giả bằng những câu chuyện tình.

Trong phần tiếp theo sau đó, Hà Hồ vẫn hấp dẫn khán giả khi nói về tình yêu. Theo cô, khi yêu thì ai cũng nên cố gắng khiến mình trở nên thú vị. Nhưng Hà Hồ lại khuyên mọi người chỉ nên dừng ở mức thú vị thôi chứ đừng như cô… bất trị:

“Khi yêu chỉ nên dừng ở mức thú vị thôi đừng có bất trị vì bất trị xong là đi đến ly dị”. Chia sẻ này của Hà Hồ khiến mọi người cười ồ và vỗ tay không ngừng.

Sau câu nói của Hà Hồ nhiều khán giả còn xì xào rằng, có thể đây chính là lý do Hà Hồ chia tay Cường Đô la.

Lần duy nhất Hồ Ngọc Hà khóc trong đêm nhạc không phải vì chuyện tình yêu, đó là khi cô nhắc đến bố mẹ nuôi ở Hà Nội.

Hà rất biết ơn họ vì dù không sinh ra Hà nhưng họ dành cho cô những tình cảm đầy ắp. Và chính họ đã giúp cô có quyết tâm hơn khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Đặc biệt là người cha nuôi tuy nhiên giờ ông không còn nữa. Điều đó đã làm Hà rơi lệ.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top