Nhạc

Hồ Ngọc Hà: ‘Họ chửi tôi để dằn mặt đàn ông’

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có những trải lòng xoay quanh thị phi, scandal giật chồng trong thời gian vừa qua.

Là khách mời đầu tiên của chương trình “Bí mật thảm đỏ”, Hồ Ngọc Hà mở lòng và chia sẻ với khán giả về những câu chuyện đời tư của mình.

Câu hỏi đầu tiên “Hà nghĩ mình mạnh mẽ nhiều hơn hay yếu đuối nhiều hơn”, Hồ Ngọc Hà trả lời: “Hà nghĩ, mình cân bằng cả hai. Thật ra như vậy mới thú vị, yếu đuối nhưng không nhu nhược, mạnh mẽ nhưng không bất cần. Mọi thứ dừng lại ở mức độ vừa phải, cho phép. Càng lớn Hà càng cân bằng và dung hòa được hai yếu tố này. Không như trước đây, Hà cứ bất cần quá lại không hay. Rất nhiều lần vào ban đêm lái xe khóc và ngước lên trời kêu trời bởi vì không biết vì sao có quá nhiều thứ xảy đến với cuộc sống của mình như vậy? Hà cũng giống như tất cả những người phụ nữ khác. Đều có những hỉ, nộ, ái, ố. Và cuối cùng mềm nhũn khi nằm trong lòng người con trai của mình”.

Có thể thấy, câu trả lời của Hồ Ngọc Hà ‘phù hợp’ với cách cô xử lý khủng hoảng scandal tình ái mới đây. Không tranh đua giải thích, không cố gắng chứng tỏ mình đúng- sai, Hồ Ngọc Hà âm thầm lao động. Và Hồ Ngọc Hà đang trở lại. Cô xuất hiện trước công chúng nhiều hơn, thực hiện các dự án âm nhạc và đặc biệt trở thành một trong ba vị giám khảo của chương trình thực tế “The Face”.

Hồ Ngọc Hà là một trong số ít những sao Việt luôn chọn im lặng mỗi khi vướng vào những ồn ào, thị phi. Cô chia sẻ: “Nói gì cũng thành dở. Sau bao nhiêu năm Hà hiểu được tính chất và sự việc xảy ra như thế nào. Họ đã nói quá kinh khủng, bẻ câu chuyện đi quá xa với sự thật thì tại sao mình phải đi giải thích làm gì? Số đông không hiểu câu chuyện rất nhiều, nói làm sao hết? Hãy để hai phe đối lập trò chuyện, đối chất với nhau, còn Hà sẽ lui vào phía sau”.

Hay nói cách khác, khi dư luận mặc sức tẩy chay, Hồ Ngọc Hà vẫn hăng say lao động, tìm kiếm những dự án mới, những hợp đồng quảng cáo mới. “Nữ hoàng giải trí” cho rằng khán giả có quyền phán xét. Còn bản thân cô vẫn thoải mái tự nhiên và lao động hết mình. “Cảm ơn thị phi, dư luận vì cho Hà những bài học rất quý giá. Cuối cùng thì sản phẩm và bản chất con người mình như thế nào mới là điều quan trọng và đó là thứ để mọi người nhìn vào. Mình cứ cố gắng PR, cố gắng có 1 vỏ bọc thì cũng không thể che giấu mãi được”- Hồ Ngọc Hà nói.

Chia sẻ về những thị phi khiến mình trở thành tâm điểm, đề tài bàn tán của những “bà mẹ bỉm sữa” Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: “Họ có lí do để căm hận Hà, nếu đứng trên cương vị là một người vợ và đọc được những tin tức như thế, Hà cũng không đồng tình. Chính vì vậy, họ không đồng tình là đúng thôi. Thêm nữa, chửi Hà là cách để họ dằn mặt những người đàn ông xung quanh mình. Hà giống như thí dụ điển hình để người khác mang ra xả những bức xúc trong cuộc sống của họ. Hà nghĩ đôi khi mình phải mạnh mẽ để hiểu thấu sự việc”.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà nói về cách mình vượt qua thị phi, dư luận đó chính là cô rất khi đọc tin tức về mình, không cho mình cơ hội để đọc những điều không hay. Đó là cách duy nhất để Hồ Ngọc Hà vượt qua tất cả. Cuối cùng, cô khẳng định “dù có được chọn lựa lại thì Hà vẫn luôn là người lao động hết mình”.

Có thể không ai giải thích được vì sao Hồ Ngọc Hà dễ dàng quay trở lại showbiz và khẳng định chỗ đứng của mình một cách đẳng cấp như thế nhưng qua sự việc này có thể thấy dư luận và đám đông ngày càng dễ dãi. Dễ dãi trong việc ném đá, phán xét người khác và dễ dãi cả việc chấp nhận, tung hô một người nào đó.

Theo Đỗ Quyên/Tiền phong

To Top