Nhạc

Hồ Ngọc Hà diện đầm đính đá quyền lực bị so sánh với lọ tinh dầu

Sản phẩm Lý Quí Khánh thiết kế riêng tặng Hồ Ngọc Hà tại Asia’s Next Top Model lại bị so sánh với chai tinh dầu nước hoa đang được bán khắp mạng xã hội.

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà hướng dẫn và thị phạm cho top 5 của Asia’s Next Top Model thực hiện thử thách quay phim thời trang. Không những vậy, ca khúc “Em muốn anh đưa em về” của Hồ Ngọc Hà cũng được Asia’s Next Top Model sử dụng làm nhạc nền trong thử thách này. Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc được trình làng với phiên bản tiếng Anh trong một chương trình quốc tế

Được biết Minh Tú chính là người giới thiệu Hồ Ngọc Hà đến với Asia’s Next Top Model. Dù đã kết thúc vai trò huấn luyện viên nhưng cô vẫn ở lại Thái Lan để cổ vũ cho đàn chị cũng như tham gia vào đêm chung kết.

Ngoài khả năng tiếng Anh lưu loát và sự hướng dẫn tận tình, một bí kíp khác giúp Hồ Ngọc Hà thực sự tỏa sáng dù chỉ là khách mời tại Asia’s Next Top Model 2018 đó là bộ đầm đính kết cầu kỳ.

Được biết đây là mẫu trang phục được NTK Lý Quí Khánh thiết kế riêng cho “nữ hoàng giải trí”

Dù đẹp không góc chết nhưng có lẽ cả NTK và nữ ca sĩ đều không thể nghĩ ra được sức tưởng tượng của cộng đồng mạng bay cao, bay xa thế nào.

Rất nhiều người đã so sánh bộ đầm “xịn sò” của Hồ Ngọc Hà với các mẫu chai tinh dầu nước hoa Dubai đang được bán tràn lan trên mạng.

Hồ Ngọc Hà chụp hình cùng top 5 thí sinh xuất sắc nhất của Asia’s Next Top Model.

Hà Hồ thị phạm cho thí sinh rất nhiệt tình

Thần thái quyền lực của Hồ Ngọc Hà đúng là không phải dạng vừa!

Theo vietnamnet

Loading...
To Top