Nhạc

Hồ Ngọc Hà đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai chuyện tình với Kim Lý

Chuyện tình giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ các anti-fan của cô.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bức ảnh cô đang hôn má Kim Lý lên trang cá nhân của nam người mẫu điển trai này như một “món quà sinh nhật” bất ngờ tặng cho anh. Nhiều khán giả ngay lập tức đã tỏ ra vô cùng thích thú trước hành động tình cảm này của Hồ Ngọc Hà mặc dù từ khi dính nghi án yêu nhau tới giờ, nữ ca sĩ chưa bao giờ thẳng thắn phủ nhận hoặc đồng tình với tin đồn kể trên.

ho ngoc ha dap tra sau cay khi bi mia mai chuyen tinh voi kim ly hinh anh 1

Đăng tải của Hồ Ngọc Hà lên trang cá nhân của Kim Lý ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Tuy vậy, là một nữ ca sĩ có một lượng anti-fan hùng hậu không kém lượng fan, Hồ Ngọc Hà luôn phải đối mặt với nhiều lời bình luận ác ý trong các status hoặc chia sẻ của mình trên mạng xã hội.  Một anti fan đã để lại lời bình luận đầy miệt thị: “Chị này ăn tạp quá”. Ngay lập tức, “Nữ hoàng giải trí” đáp trả lại: “Chắc gì bằng em. Em giỏi giấu hoặc không ai biết em là ai thôi”. Mặc dù không lâu sau đó, nhận xét của anti-fan đã bị xóa bỏ nhưng dòng đáp trả của Hồ Ngọc Hà đã được nhiều người nhìn thấy.

Đáp trả sâu cay của Hồ Ngọc Hà khi bị anti-fan mỉa mai chuyện tình cô và Kim Lý.

Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ phải đối đáp với anti-fan như thế này, nhiều lần trước đây cô cũng không kiềm chế được để “mặc kệ” những comment kể trên. Thế nhưng đa phần những câu trả lời của Hồ Ngọc Hà nhận được sự đồng tình của dư luận vì cô đáp trả khá đúng mực khi bị xúc phạm, móc mỉa bằng những lời lẽ không hay.

ho ngoc ha dap tra sau cay khi bi mia mai chuyen tinh voi kim ly hinh anh 2

ho ngoc ha dap tra sau cay khi bi mia mai chuyen tinh voi kim ly hinh anh 3

Hồ Ngọc Hà không ít lần phải bức xúc đáp trả anti-fan.

Theo Hà My/Dân Việt

To Top