Nhạc

Hồ Ngọc Hà cùng ba mẹ gặp gỡ gia đình Kim Lý ở Thụy Điển

Trong dịp cuối năm, Hồ Ngọc Hà và cha mẹ gặp gỡ gia đình diễn viên Kim Lý tại nhà riêng của anh ở Thụy Điển.

Trên trang cá nhân, mẹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh gặp gỡ gia đình diễn viên Kim Lý tại Thụy Điển. Trong buổi tiệc gia đình, bé Subeo ngồi lên lòng Kim Lý, còn Hồ Ngọc Hà ngồi bên cạnh.

Nhiều bạn bè đã gửi lời chúc hạnh phúc đến hai bên gia đình. Không ít người cho rằng ngày vui của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không còn xa.

Gia đình Kim Lý và Hồ Ngọc Hà dùng tiệc chung.

Trong quá khứ, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều là người đào hoa trong chuyện tình cảm. Hai người nên duyên sau khi đóng cặp trong MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Những hình ảnh ngọt ngào trong MV từng là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.

Tại các sự kiện sau đó, hai người luôn bên nhau như hình với bóng. Tháng 11/2017, Kim Lý tổ chức sinh nhật ngọt ngào bên Hồ Ngọc Hà. Anh gọi cô là em yêu và nói “yêu em rất nhiều”.

Kim Lý chia sẻ: “Tôi và cô ấy đều bận rộn với công việc nhưng cả hai đều luôn cố gắng dành thời gian cho nhau. Một mối quan hệ muốn vững bền cần phải được chăm sóc tốt”.

Dịp Tết Nguyên đán năm 2018, nam diễn viên Hương Ga đón năm mới bên gia đình Hồ Ngọc Hà ở TP.HCM. Kim Lý rất thân thiết với bé Subeo. Anh thừa nhận: “Ở bên Hà mới thấy Hà tuyệt vời như thế nào, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều rất tuyệt. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất hợp với mình”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung trong một MV.

Trong dịp Giáng sinh năm nay, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tạm ngừng lịch trình công việc, dành thời gian bên người thân. Hồ Ngọc Hà cho biết gia đình tổ chức đón kỳ nghỉ Giáng sinh tại Pháp, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Hôm 24/12, nữ ca sĩ không giấu sự phấn khích khi có mặt tại Stockholm đúng ngày tuyết rơi. Stockholm cũng là quê nhà Kim Lý. Hai người còn cùng chơi trò trượt tuyết với bé Subeo.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing.vn

To Top