Nhạc

Hồ Ngọc Hà: “Còn nếu em đã chết, thôi thì cho chúng một bài học”

“Hãy nói với chúng nó thật ra tôi đang được lên thiên đường, còn các bạn chỉ đang đối mặt với cuộc sống địa ngục mà thôi”, Hồ Ngọc Hà viết.

Vào chiều ngày 14/10 (theo giờ địa phương), Kbiz chấn động sau khi thông tin nữ ca sĩ Sulli tự tử tại nhà riêng ở Seongnam được giới chức trách công bố.

Sulli đã ra đi ở tuổi 25 sau một thời gian dài chịu đựng căn bệnh trầm cảm bằng cách tự treo cổ tại nhà riêng. Hiện cảnh sát đang điều tra thêm về cái chết đột ngột của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà: Còn nếu em đã chết, thôi thì cho chúng một bài học - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Sulli ra đi ở tuổi 25

Sự ra đi của nữ ca sĩ Sulli để lại sự tiếc nuối cho tất cả những người từng yêu mến cô. Trong đó có rất nhiều nghệ sĩ và fan đến từ Việt Nam.

Trên Facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng tải những dòng tâm sự đầy xúc động về sự mất mát này.

Theo lời nữ ca sĩ, cô đang “cầu nguyện cho một “người lạ” được lên thiên đường. Để lại những thứ ngổn ngang nơi địa ngục này, sống không khác gì địa ngục”.

Hồ Ngọc Hà nhận định: “Công nghệ càng hiện đại, lòng người càng tê dại những điều ngọt ngào. Khi những sự chửi rủa, tiêu cực luôn gây cấn trên mạng xã hội, thì con người ngày càng lấn cấn những lời ngọt ngào”.

Trong những dòng chữ “không đầu không cuối” Hồ Ngọc Hà đăng kèm với status đó là lời khuyên dành cho một người đang phải đối mặt với thị phi, “gạch đá”, chỉ trích đến từ dư luận.

Hồ Ngọc Hà cho rằng không nên quá quan tâm đến “miệng đời cay độc” và “những dòng chữ cay nghiệt”.

Hãy block hết và tìm đến những nơi không ai phán xét mình và ở nơi đó bạn được đối xử ngọt ngào hơn.

Thứ hai, đừng ôm nỗi buồn vào lòng mà hãy tìm một người tin tưởng để giãi bày. Thứ 3, chủ động trong công việc, đừng để ai dắt mũi, cũng đừng để ánh hào quang làm ta áp lực và mất thăng bằng.

Cuối cùng, cô viết: “Còn nếu em đã chết, thôi thì hãy cho chúng nó một bài học. Hãy mỉm cười lần cuối cùng với chúng nó trong cơn ác mộng của những kẻ tàn ác ấy.

Hãy nói với chúng nó thật ra tôi đang được lên thiên đường, còn các bạn chỉ đang đối mặt với cuộc sống địa ngục mà thôi”.

Hồ Ngọc Hà: Còn nếu em đã chết, thôi thì cho chúng một bài học - Ảnh 3.

Dòng status của Hồ Ngọc Hà nhận được khá nhiều sự đồng tình của bạn bè và người hâm mộ. Rất nhiều người tìm thấy Hồ Ngọc Hà trong câu chuyện đó. Bởi bản thân nữ ca sĩ cũng từng là tâm điểm của những lời chỉ trích, chửi bới thậm chí là cả sự tẩy chay đến từ dư luận.

Tuy nhiên, sau tất cả những scandal đó, Hồ Ngọc Hà vẫn mạnh mẽ vượt qua và tiếp tục thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

theo Trí Thức Trẻ

To Top